Kẻ đột nhập vào nhà nữ diễn viên Sandra Bullock sở hữu kho vũ khí ‘khủng’

Thứ Năm, 19/06/2014 16:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Joshua Corbett – tên trộm đột nhập vào nhà người đẹp Gravity đã bị cáo buộc 19 tội danh liên quan đến tàng trữ vũ khí trái phép.

Tờ The Wrap của Mỹ đưa tin, hôm qua (18/4), Joshua Corbett - người đàn ông bị bắt giữ khi đột nhập vào nhà riêng của nghệ sĩ đình đám Hollywood Sandra Bullock đã không nhận bất cứ tội danh nào cho đến khi cảnh sát đưa ra bằng chứng tên này sở hữu một kho vũ khí ‘khủng’.

Hôm 9/6, nữ diễn viên Sandra Bullock đã được một phen phát hoảng khi bị tên trộm Joshua "viếng thăm".

Trong phiên tòa, Joshua Corbett đã kết án 7 tội danh liên quan đến sở hữu súng máy, 2 tội danh liên quan đến tàng trữ vũ khí tấn công và 10 tội danh sở hữu thiết bị phá hoại.

Trước đó, Joshua phủ nhận mọi tội danh trộm cắp, rình rập và sở hữu súng máy trong vụ đột nhập vào nhà dễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ Sandra.

Josshua Corbett tại phiên tòa xét xử hôm qua (18/6).

The Wrap tiết lộ, có khả năng Corbett phải đối mặt với mức án 7 năm 4 tháng tù giam, đồng thời, cáo buộc sở hữu kho vũ khí ‘khủng’ có thể khiến y phải ‘bóc lịch’ 12 năm trong nhà tù quận.

Hiện Josshua Corbett đang bị giam giữ tại trại giam quận Los Angeles và làm đơn tại ngoại với số tiền bảo lãnh trị giá 185.000 USD. Tuy nhiên, các công tố viên đang xem xét và đề nghị mức bảo lãnh lên đến 2.000.000 USD.

Ông Stephen Sitkoff – luật sư của Joshua cho rằng thân chủ của mình gặp phải vấn đề sức khỏe tâm thần nghiêm trọng và không có ý định làm hại Bullock.

Hải Yến
Theo The Wrap

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI