Johnny Depp - "quyến rũ nhất hành tinh" cũng không được mang chó chưa kiểm dịch vào Úc

Thứ Tư, 27/05/2015 19:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Johnny Depp có khả năng sẽ phải đối mặt với án tù 10 năm vì đã mang 2 chú chó của mình là Pistol và Boo đến Australia một cách trái phép, tờ tin sáng Sydney Herald đưa tin.

Hồi đầu tháng, ngôi sao của bộ phim The Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp biển vùng Caribbean: Chiếc rương tử thần) đột ngột vướng vào rắc rối khi ông mang theo hai chú chó Yorkshire của mình vào địa phận Australia bằng máy bay riêng khi chúng chưa được kiểm dịch và cấp phép vào quốc gia này.

Nam diễn viên 51 tuổi đã được thông báo rằng phải đưa chúng trở lại Mỹ ngay lập tức hoặc 2 thú cưng của ông sẽ phải chết.


Ngôi sao điện ảnh Johnny Depp

Dù Depp đã tuân theo lệnh, nhưng vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra. Tuy nhiên, thay vì vào tù, nam diễn viên cũng có thể chịu phạt bằng cách nộp tiền, với mức tối đa có thể lên tới 340.000 USD. Trong khi đó, phi công của ông nhiều khả năng phải ngồi tù 2 năm.

"Có một quá trình mà mọi người phải tuân theo, bạn phải xin giấy phép, thú cưng sẽ được kiểm dịch, sau đó bạn mới được gặp lại chúng" - Barnaby Joyce, Bộ trưởng Nông nghiệp của Australia cho biết trong một tuyên bố, đồng thời nhấn mạnh 2 chú chó rất cần được kiểm dịch y tế trước một chuyến đi như vậy. 

Bà nói thêm: "Nếu chúng ta cho phép các ngôi sao điện ảnh đi vào nước ta như vậy, kể cả họ là những người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh, luật lệ sẽ bị phá vỡ đối với tất cả các trường hợp khác”.

Phan Vân Anh
Theo Yahoo News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi