Jin BTS và những lần không coi staff ra gì khiến ARMY cười bò

Thứ Hai, 15/06/2020 22:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tất cả những người có cơ hội cùng hợp tác với BTS đều rất ấn tượng với anh cả Jin. Nam ca sĩ sinh năm 92 luôn chân thành, lễ phép và lịch sự với các staff làm việc cùng mình. Thế nhưng đối với những nhân viên đã thân quen từ lâu, Jin lại không ngần ngại trêu chọc và buông ra những câu nói phũ phàng khiến các ARMY cười bò. Sau đây là 12 khoảnh khắc ngổ ngáo và nổi loạn của Jin với các staff Big Hit!
Câu chuyện về BTS Jimin: người bạn mà ai cũng ao ước có được trong đời!

Câu chuyện về BTS Jimin: người bạn mà ai cũng ao ước có được trong đời!

Với bản chất tốt bụng chân thành, hào phóng, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác của mình, Jimin (BTS) đã chứng tỏ mình là một "hình mẫu người bạn" lý tưởng qua những khoảnh khắc đầy cảm động dưới đây!
1. Trong buổi phát sóng trực tiếp nhân dịp sinh nhật Jin, nhân viên Big Hit đã rất tận tâm trang trí căn phòng với toàn những hình ảnh hài hước của chính chủ.
Thế nhưng công lao của các staff đã nhanh chóng bị chính chủ "quăng xuống biển" với nhận định "Đây quả là một cách làm lãng phí nguồn nhân lực chất lượng cao".
2. Không ngần ngại trêu chọc các staff: Trong một lần đi diễn, khi còn đang ở trong cánh gà, Jin - luôn là người chuẩn bị xong trước tiên, đã đứng ngoài cửa và nhại lại giọng điệu nhắc nhở các thành viên BTS vừa đúng lúc một vị staff bước vào và nói y hệt. Anh ấy đã rất bối rối vì không ngờ Jin lại "tiên đoán" được những gì mình chuẩn bị nói.
3. Thẳng thừng tuyên bố: "Em thường không hay ghét người ta đâu. Nhưng em ghét các staff!" trong buổi phỏng vấn tại Bon Voyage khiến đội ngũ staff choáng váng.
4. Trong lần thám hiểm "vùng đất zombie" cùng Suga, Jin đã sẵn sàng bắt anh camera đi trước để thám thính và (có gì còn) "hi sinh" hộ mình và cậu em cùng phòng vĩnh cửu luôn!
5. Jin quả là một chàng trai đầy những sự mâu thuẫn: Khi thì liên tục thắc mắc: "Em đã làm gì đâu mà các anh chị cứ cười em".
6. Khi thì lại mè nheo: "Vì sao chả thấy mọi người hưởn ứng trò đùa của em gì cả!" khiến các staff phải nhanh chóng hùa vào những câu đùa ông chú của Jin.
7. Sửng sốt "bù lu bù loa" khi kỹ thuật trục trặc và hình ảnh mình được lên sóng quá nhiều lần và không cần thiết. Riêng biểu cảm của Jin thôi cũng khiến 6 cậu em thích thú cười lăn.
8. Đây có lẽ là câu chuyện minh chứng cho sự cố nhuộm tóc thất bại của Jin là hoàn toàn có thể. Trong một buổi trò chuyện trực tuyến cùng fan, anh cả BTS đã kể về việc mình thuyết phục staff để được nhuộm tóc thành công sau khi "dọa": "Nếu không cho em nhuộm, em sẽ tự nhuộm lấy".
Được biết các nhân viên sau đó đã phải mở một cuộc hội ý nhanh và cuối cùng đồng ý cho Jin thay màu tóc mới.

9. Lại thêm một câu chuyện khó đỡ về vấn đề tóc tai của Jin: Anh chàng đã sử dụng đến cả trò "Kéo, búa, bao" để chống lại mệnh lệnh của staff. Bởi không muốn bị cắt tóc nên khi thợ tóc mang kéo ra, Jin đã giơ "búa" để đáp lại và thành công khiến vị nhân viên đó bỏ cuộc!
10. Trong lần nhóm được giao nhiệm vụ viết thơ để tạm biệt chương trình Run BTS! mùa cũ, giữa hàng loạt tác phẩm từ tình cảm đến hài hước của các thành viên, mình anh cả Jin lại tận dụng cơ hội này để than phiền về độ khó nhằn của vũ đạo khiến ai nấy "toát mồ hôi hột".
11. Còn nhớ cả lần anh chàng thẳng thắn chất vấn cả ngài Bang PD về việc tại sao vũ đạo càng ngày càng khó ngay trên sóng trực tiếp làm BTS cười không ngớt.
12. Và cuối cùng là câu chốt - một khoảnh khắc huyền thoại của ông anh cả BTS: "Anh không làm theo những gì công ty bảo đâu" làm cậu bé ngoan ngoãn Jimin "sững sờ"!
Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*