Jennifer Lopez: Lầm tưởng những chàng trai mình gặp là 'hoàng tử của đời mình'

Thứ Hai, 28/03/2016 15:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Lopez vừa lên tiếng chia sẻ rằng quyết định chia tay với chồng cũ Marc Anthony là ''nỗi thất vọng lớn nhất'' trong cuộc đời mình.
Chủ nhân bản hit On The Floor đã chia tay nam ca sĩ Marc Anthony vào năm 2014 và cô thừa nhận rằng đó là khoảng thời gian "tàn khốc và khủng khiếp" mình phải trải qua.

Cô chia sẻ trên tạp chí People: "Khoảng thời gian đó thật tàn khốc và khủng khiếp. Tôi nghĩ rằng cả Marc và tôi đều từng nghĩ rằng mình sẽ ở bên đối phương thêm 40 năm nữa, cho tới khi chúng tôi qua đời".
''Cho tới giờ, lần đổ vỡ đó vẫn là nỗi thất vọng lớn nhất trong cuộc đời tôi" - nữ ca sĩ nói, nhưng cũng nhấn mạnh rằng hồi đó mình đã quá hi sinh cái tôi của bản thân - "Tôi cảm thấy mình từng bỏ qua cá tính riêng một chút, để cố gắng hòa hợp trong cuộc sống hôn nhân. Tôi đã kết hôn hai lần trước đó và không muốn lần thứ 3 lại là một sự thất bại... Tôi đã đặt cả trái tim và tâm hồn mình vào đó và quên mất bản thân là ai".

Jennifer Lopez đầy gợi cảm khi xuất hiện tại một sự kiện. Ảnh: Entertainment Toggle

Liên quan tới vụ ly hôn này, nữ ca sĩ 46 tuổi, mẹ của cặp song sinh 8 tuổi Max và Emme (có với chồng cũ Marc Anthony), cũng từng tiết lộ trước đó rằng mình không có ý định kết hôn thêm nữa.
''Tôi cần tự mình tìm thấy hạnh phúc. Nếu tìm được ai đó phù hợp thì là tuyệt nhất, nhưng nếu không thể thì cũng chẳng sao. Dường như phụ nữ đã bị tiêm nhiễm vào đầu rằng phải có ai đó mang hạnh phúc tới cho họ từ khi còn rất trẻ" - cô cho biết - "Tôi cũng từng chờ đợi hoàng tử của đời mình, lầm tưởng rằng những chàng trai tôi đã gặp chính là chàng hoàng tử đó và tôi sẽ dành cả đời mình ở bên anh ta. Nhưng rồi tôi đã nhận ra "Tôi mạnh mẽ. Tự tôi có thể làm chủ, và tôi sẽ là vị cứu tinh của chính mình"".
Duy An
Theo MSN
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*