Jennifer Lawrence sẽ từ giã bộ phim 'X-Men'

Thứ Ba, 24/03/2015 16:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những người hâm mộ Jennifer Lawrence với vai nhân vật Mystique quyến rũ nhưng chết chóc trong loạt phim X-Men đang cảm thấy rất nuối tiếc, sau khi biết cô sẽ không tiếp tục tham gia dự án này.
Cụ thể, nữ diễn viên 24 tuổi từng đoạt giải Oscar sẽ rút lui khỏi dự án phim X-Men sau khi phần Apocalypse (Khải huyền) kết thúc.
"Đó sẽ là phần cuối cùng!" - Lawrence khẳng định với trang tin MTV News tại buổi ra mắt Serena, bộ phim mới mà cô tham gia thủ diễn chính. Hiện nữ diễn viên chưa tiết lộ lý do tại sao mình rời bỏ loạt phim ăn khách X-men.

Tạo hình ấn tượng của Lawrence trong X-Men

Loạt phim X- Men đang có xu hướng sử dụng một dàn diễn viên trẻ tuổi hơn. Tye Sheridan, Sophie Turner và Alexandra Shipp hiện đã nhận vai Cyclops, Jean Grey và Storm trong X-Men: Apocalypse. Như thế một số nhân vật X-Men như Magneto thời trẻ (Michael Fassbender), Giáo sư Xavier thời trẻ (James McAvoy) và Mystique có thể sẽ không góp mặt trong loạt phim nữa.
Rất khó nói sự ra đi của Lawrence có tác động thế nào đối với tương lai của X-Men. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã có cơ hội làm việc với đạo diễn David O. Russell trong Apocalypse và việc này đã đặt nền móng để họ tiếp tục hợp tác với nhau trong tương lai - điều chắc chắn sẽ mang tới lợi ích cho cả Lawrence lẫn khán giả.
Phan Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*