Jennifer Lawrence 'dị ứng' với đêm giao thừa, luôn 'say xỉn và thất vọng'

Thứ Tư, 30/12/2015 14:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã tuyên bố rất "dị ứng" với đêm giao thừa, nói rằng mình thường "tận hưởng" nó trong tình trạng "say xỉn và thất vọng".
Ngôi sao của loạt phim Hunger Games (Đấu trường sinh tử) thừa nhận cô "thực sự ghét" dịp lễ này vì chưa bao giờ có những kỉ niệm vui vẻ với nó.
Nữ diễn viên cho biết: "Tôi thực sự ghét nó vì chẳng bao giờ trải qua một đêm giao thừa vui vẻ. Mọi người luôn mong nó diễn ra tốt đẹp nhưng nó lại không diễn ra như vậy đối với tôi. Tôi thường chẳng lên kế hoạch làm gì vào đêm đó, và nếu như có gì không vui ... tôi thường tìm đến rượu và trầm mình trong nỗi thất vọng. Say xỉn và thất vọng là ký ức của tôi về đêm giao thừa".

Jennifer Lawrence vốn nổi tiếng với những quan điểm thẳng thắn về nghề diễn. Ảnh: Lollipop

Người đẹp 25 tuổi cũng thừa nhận cô thường dễ bị nôn mửa khi bị "căng thẳng và kiệt sức". Lawrence nhớ lại lần từng nôn thẳng về phía trước 1 nhóm các tay săn ảnh: "Tôi dễ buồn nôn mỗi khi căng thẳng hoặc kiệt sức. Một lần đang lái xe mà tôi còn phải kéo cửa xuống để nôn qua đó. Trước mặt các tay săn ảnh!".
Ngoài ra, Lawrence cũng bày tỏ sự bất bình vì mọi người ở Hollywood thường quá để ý tới vẻ ngoài. Cô cho rằng trọng lượng và vóc dáng của diễn viên không nên là thứ được để ý hàng đầu, mà phải là tài năng của họ mới đúng.

Jennifer Lawrence hé lộ công việc 'bất hợp pháp' sẽ làm nếu không theo nghiệp diễn

Jennifer Lawrence hé lộ công việc 'bất hợp pháp' sẽ làm nếu không theo nghiệp diễn

Khi được hỏi về nghề nghiệp mơ ước nếu không còn diễn xuất, nữ minh tinh Jennifer Lawrence đã đưa ra đáp án bất ngờ.


Cô nói: "Tôi ghét việc mọi người cứ tập trung vào cân nặng và vóc dáng, tôi không nghĩ rằng một nữ diễn viên cần phải thật gầy mới có thể trở nên hấp dẫn. Quan niệm này sẽ gửi thông điệp sai lệch tới những cô gái trẻ".
Duy An
Theo Lollipop
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*