Jennifer Lawrence cùng nhiều sao trở lại với ‘X-men’

Thứ Năm, 25/09/2014 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nhà làm phim X-Men: Apocalypse, dưới sự chỉ đạo diễn xuất của “người cũ” Brian Singer, đã chính thức xác nhận sự trở lại của Jenifer Lawrence, James McAvoy và Michael Fassbender trong siêu phẩm được ra mắt vào tháng 5/2016.
Ở phần tiếp theo của loạt phim bom tấn đình đám, Lawrence, McAvoy và Fassbender sẽ lần lượt vào vai nhân vật thời trẻ của Mystique, Magneto và giáo sư Charles Xavier.
Kế hoạch trở lại X-men của Jennifer Lawrence được công bố ngay sau khi cô vừa hoàn thành vai chính Katniss Everdeen trong The Hunger Games: Mockingjay. Bên cạnh đó, người hâm mộ của mỹ nhân Hollywood 24 tuổi cũng đang rất hào hứng chờ đợi ngày Serena - tác phẩm điện ảnh dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ron Rash - được công chiếu ở châu Âu vào cuối tháng 10 và ở Mỹ vào tháng 2/2015, trong đó Lawrence vào vai một người vợ sát nhân cực kì tàn bạo.

(Từ trái sang) Jenifer Lawrence, Michael Fassbender và James McAvoy.

Trong khi đó, James McAvoy cũng có vai chính trong Victor Frankenstein, được ra mắt vào tháng 10/2015, đóng cùng Daniel Radcliffe và nữ diễn viên của Downton Abbey là Jessica Brown Findlay. Michael Fassbender cũng góp mặt trong bộ phim hài hành động Slow West cùng tác phẩm điện ảnh Macbeth do đạo diễn Justin Kurzel thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ vào năm 2015 dù chưa có ngày công chiếu chính thức.
Còn đối với Brian Singer, Apocalypse sẽ là tác phẩm thứ 5 trong loạt 8 phần phim X-Men ông đã thực hiện với vai trò chỉ đạo diễn xuất.
Hải Yến
Theo Relax News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*