JayL (Zane) bất ngờ tiết lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9 liên quan đến Tăng Nhật Tuệ

Chủ Nhật, 20/06/2021 14:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau màn trình diễn ấn tượng tại Sàn đấu vũ đạo diễn ra tối 19/6, JayL bất ngờ tiết lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9 liên quan đến ông “bầu” Tăng Nhật Tuệ.
Ca sĩ Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng Sàn đấu vũ đạo 2021

Ca sĩ Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng Sàn đấu vũ đạo 2021

Sàn đấu vũ đạo -  sân chơi nhảy múa dành cho những nghệ sĩ có khả năng vũ đạo dự kiến lên sóng vào 12/6 trên truyền hình HTV7. Chương trình cũng đã dần hé lộ các thành viên ban giám khảo mùa này. 
Tại đêm thi với chủ đề Hip-Hop trên Sàn đấu vũ đạo, 6 đội thi đầu tiên đã ra sân, bao gồm Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Huỳnh Hồng Phú - BaoBao, Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông, JayL - B.O.P, Mon Hoàng Anh - Toàn Trung.
JayL (Lương Bảo Duy) đã có một đêm thi thành công và nhận được điểm số cao từ ban giám khảo John Huy Trần, Noo Phước Thịnh và giám khảo khách mời Hà Lê.
JayL tiết lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9, JayL rời nhóm Zero9, nguyên nhân JayL rời Zero9, JayL Lương Bảo Duy, nhóm nhạc Zero9, Lương Bảo Duy, JayL tham gia sàn đấu vũ đạo
Rời Zero9, Lương Bảo Duy đổi nghệ danh là ZayL và bắt đầu cuộc hành trình mới với sân chơi dành cho những dancer chuyên nghiệp là Sàn đấu vũ đạo. JayL hi vọng đây sẽ là một đoạn đường mới với nhiều dấu ấn, đam mê và nhiệt huyết của mình
Cũng sau đêm thi này, khi nhận được một lời động viên đến từ fanclub của Zero9 – nhóm nhạc mà anh đã rời đi: chúc anh thành công trên con đường mới và vẫn gọi JayL là Zane (nghệ danh cũ), nam ca sĩ nay đã trở thành một dancer  xúc động tiết lộ luôn lý do anh rời nhóm nhạc Zero9 sau những “ồn ào” với ông “bầu” Tăng Nhật Tuệ.
Theo JayL, anh là một người có xuất phát điểm từ dancesport nhưng lại bén duyên với hiphop và được ca sĩ Tăng Nhật Tuệ chọn vào nhóm Zero9 (sau này là Super9) với tư cách hát chính và nhảy chính. 
Bản thân JayL cũng có ý định gắn bó lâu dài với nhóm. Tuy nhiên, “cuộc sống có nhiều điều không như mình mong muốn. Có những con đường tưởng chừng phù hợp với mình nhưng hoá ra lại là không phải... Nên khi nhận ra bản thân mình cần phải làm gì đó cho chính cuộc đời và sự đam mê nhiệt thành của mình, thì ý nghĩ rời nhóm đã xuất hiện ở trong đầu tôi. Và sau thật nhiều trăn trở, tôi đã quyết định biến suy nghĩ ấy thành hành động" - JayL tâm sự.
JayL tiết lộ nguyên nhân rời nhóm Zero9, JayL rời nhóm Zero9, nguyên nhân JayL rời Zero9, JayL Lương Bảo Duy, nhóm nhạc Zero9, Lương Bảo Duy, JayL tham gia sàn đấu vũ đạo
Trước khi đến với Sàn đấu vũ đạo, JayL được biết đến là một kiện tướng dancesport trẻ từng tạo được dấu ấn và thành tích tại cuộc thi "So you think you can dance" còn trong Zero9 anh cũng là một thành viên đa tài khi vừa hát, vừa nhảy tốt. Chính vì thế, nhận được những lời nhận xét tốt từ ban giám khảo "Sàn đấu vũ đạo", JayL tự tin hơn trước sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.
"Có thể việc này đã làm một vài người không vui, họ cảm thấy bị tổn thương. Nhưng tôi vẫn muốn làm việc này, vì chính bản thân mình. Hơn ai hết, tôi muốn bản thân mình được công nhận và phát triển nhiều hơn” - anh tiếp lời.

Cũng theo JayL, ngay khi anh công khai ý định rời Zero9, ông bầu Tăng Nhật Tuệ đã block (chặn) facebook của anh và đến giờ phút này vẫn chưa mở lại.
"Anh Tuệ phật lòng rất nhiều, tôi hiểu điều đó nên bây giờ vẫn cảm thấy áy náy với anh. Tuy nhiên, một nhóm nhạc đông thành viên với những tính cách khác biệt và những đường hướng phát triển không thực sự rõ ràng, quyết liệt đôi khi lại trở thành rào cản với một người luôn có cá tính nghệ thuật và đam mê, khát vọng làm nghề mãnh liệt như tôi" - JayL cho biết thêm.
Nhóm nhạc Zero9
Là nhóm nhạc hiphop/rap ra đời năm 2018 với sự quản lý của Tăng Nhật Tuệ và TNT Productions.
Nhóm đã ra mắt được một số sản phẩm như POM, Pinocchio, Jokers,.. Nhóm nhận nhiều ý kiến trái chiều về âm nhạc, tạo hình, phát ngôn.. khi luôn có hơi hướng "cóp nhặt" từ các nhóm nhạc Hàn Quốc.
Năm 2020, Zero9 đổi tên thành Super9.
Gameshow nhảy múa dành cho các nghệ sĩ chuyên nghiệp Sàn đấu vũ đạo mà JayL đang tham gia đã chính thức lên sóng từ 12/6, vào 19h30 mỗi thứ 7 hàng tuần trên sóng HTV7.
Thanh Tú
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020