Jamie Dornan sẽ không tiếp tục diễn trong ‘50 sắc thái’ vì... vợ?

Thứ Tư, 25/02/2015 10:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tạp chí NW Jamie của Australia, rất có thể Jamie Dornan (32 tuổi) sẽ không tái diễn nhân vật Christian Grey trong các tập tiếp theo của phim 50 sắc thái (Fifty Shades Of Grey), bởi vợ anh, Amelia Warner, thấy bực dọc với những cảnh sex anh diễn cùng nữ diễn viên Mỹ Dakota Johnson.
Tuy nhiên, người đại diện của Dornan tuyên bố với MailOnline: “Tất cả các thông tin trên báo chí thuần là phỏng đoán, trong khi hãng phim Universal thì chưa hề công bố làm tập phim tiếp theo”.
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây của tờ Evening Standard, Dornan chia sẻ về nỗi bực dọc của vợ: “Amelia chưa xem phim và tôi nghĩ cô ấy sẽ không xem. Tôi hiểu tại sao Amelia lại không muốn xem”. 

Nam tài tử Ireland Jamie Dornan và vợ, Amelia
Dakota Johnson, cũng thừa nhận rằng cô cảm thấy không thoải mái khi gia đình xem phim: “Tôi không muốn gia đình mình xem phim này vì nó không phù hợp. Hay với những người bạn của các anh em tôi cũng vậy, tôi lớn lên cùng họ. Tôi chẳng muốn ai trong những người thân của mình xem bộ phim này”.
Tờ The Sun còn đưa tin, nhà làm phim Anh Sam Taylor-Johnson cũng từ bỏ vai trò đạo diễn của các tập phim tiếp theo, sau một loạt bất đồng với nữ văn sĩ E.L. James, tác giả bộ truyện 50 sắc thái. Mặc dù trước đó có thông tin bà đã ký hợp đồng làm các tập tiếp theo. 

Cảnh trong phim 50 sắc thái
Một nhà hoạt động lâu năm trong nền công nghiệp điện ảnh cho biết: “Taylor-Johnson sẽ không trở lại với các phần tiếp theo của 50 sắc thái. Bà muốn từ bỏ và hãng Universal cũng nhận thấy đây là quyết định đúng đắn. Mối quan hệ của bà với nhà văn James rất căng thẳng, họ khinh nhau và thường đổ lỗi cho nhau về những vấn đề liên quan đến bộ phim. Họ "đụng độ" nhau nhiều lần khi quay các cảnh sex trong phim, nhà văn muốn chúng được thể hiện sinh động và nóng bỏng như trong tiểu thuyết. Nhưng Taylor-Johnson không chấp nhận bởi bà không muốn phim chỉ là một sưu tập các hình ảnh về tình dục”.
Mặc cho những tranh cãi trong công việc giữa 2 người phụ nữ này, phim 50 sắc thái vẫn gặt hái thành công ở phòng vé. Kể từ khi được phát hành rộng rãi hôm 13/2, đến nay phim đã thu về được 411 triệu USD.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay