Hương Ga 'cháy vé' khi chiếu ở Mỹ

Thứ Bảy, 18/04/2015 13:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ Viet Film Fest 2015 đang diễn ra tại California (Mỹ), phải tới tối 18/4 (tức sáng 19/4 giờ Việt Nam), bộ phim Hương Ga mới chính thức khởi chiếu nhưng theo thông tin từ Trương Ngọc Ánh, các rạp chiếu đã bán hết vé.

Ngày 16/4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã tới Orange County, California, Mỹ để tham dự Viet Film Fest 2015. Hương Ga do Trương Ngọc Ánh sản xuất đã được mời tham dự chương trình. Tranh giải lần này còn có Đoạt hồn, Chung cư ma, Để mai tính 2, Đập cánh giữa không trung, Nước 2030... Theo quy định hiện hành, phim Việt Nam đã được cấp phép phổ biến trong nước thì đơn vị sở hữu bản quyền, nhà sản xuất có thể đem dự thi ở bất kỳ liên hoan nào mà không cần xin cấp phép. 

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ có cuộc giao lưu với khán giả vào 20/4

Tại Viet Film Fest,Hương Ga được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá giải Trống Đồng – Phim hay nhất. Còn cặp diễn viên Trương Ngọc Ánh – Kim Lý được dự đoán sẽ nhận giải “Tài tử xuất sắc”. Từ Mỹ, Trương Ngọc Ánh cho biết, BTC khẳng định, các suất “Hương Ga” đã bán hết.

Theo dự kiến, ngày 20/4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý sẽ có buổi giao lưu với khán giả. Sau Viet Film Fest, cặp đôi sẽ tới Dubai để thực hiện một bộ ảnh thời trang mới.

Viet Film Fest 2015 là một đại hội điện ảnh dành cho các nhà làm phim gốc Việt trên toàn thế giới. Năm nay có 31 tác phẩm tham dự đến từ nhiều châu lục.

Một số hình ảnh Trương Ngọc Ánh và Kim Lý tại "Viet Film Fest":

Hoàng Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO