Hồng Ngọc 'ăn' lông vịt và tuyết trong MV mới

Thứ Sáu, 24/04/2015 14:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ca sĩ "mắt nai chachacha" Hồng Ngọc vừa chính thức phát hành MV Em đã không còn yêu – sản phẩm khởi động cho các album mà cô dự định sẽ ra mắt trong tháng 6 tới.


Em đã không còn yêu được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác như dành riêng cho Hồng Ngọc vì ca khúc có âm vực rất vừa vặn với cô. Bên cạnh đó, tác phẩm vừa có độ sâu lắng và cao trào để nữ ca sĩ có cơ hội thể hiện giọng ca của mình với nhiều sắc thái khác nhau. Đây cũng là MV khiến Hồng Ngọc chững chạc và hơi già đi một chút nhưng "đó mới là chính là tôi bây giờ" – Hồng Ngọc tự đánh giá bản thân.

Một cảnh quay trong MV Em đã không còn yêu
Trong MV có nhiều cảnh quay đẹp và lãnh mạn nhưng đó lại chính là thử thách khi ghi hình đối với cô ca sĩ cá tính này. Bởi "nào là tuyết bay, đập lông vịt, đu dây trên không, trong bồn tắm lãng mạn nhưng tuyết cũng rất lạnh và tôi bị...”ăn” tuyết rất nhiều. Lông vịt thì lãng mạn nhưng khi quay phải nín thở bởi rất hôi và mặt vẫn phải tươi cười. Vì không biết bơi, lặn nên tôi còn phải uống bao nhiêu là nước..." - Hồng Ngọc kể về "nỗi khổ" khi hi sinh về nghệ thuật của mình.
MV Em đã không còn yêu:

Lam Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên