'Hoa hồng trên ngực trái' kết viên mãn: Hãy tin ở hoa hồng, tin ở tình yêu!

Thứ Sáu, 10/01/2020 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hồng trên ngực trái kết thúc viên mãn: Bống khỏe mạnh sau khi được bố hiến tim. San sinh con trai và chính thức kết hôn với Khang. Khuê và Bảo cũng về chung một nhà.
Hoa hồng trên ngực trái tập 46 - tập cuối: Sau tất cả, Bảo đã chính thức cầu hôn Khuê

Hoa hồng trên ngực trái tập 46 - tập cuối: Sau tất cả, Bảo đã chính thức cầu hôn Khuê

Trong Hoa hồng trên ngực trái tập 46: Bé Bống bình phục trở lại sau ca phẫu thuật tim. Khuê mua nhà đón bà Hồng về ở cùng hai cháu. Và sau tất cả, Bảo đã cầu hôn Khuê.
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 46 - tập cuối:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
 
Phim Hoa hồng trên ngực trái đi đến hồi kết, với tập 46 phát sóng VTV3 tối 9/1. Sự ra đi của Thái (Ngọc Quỳnh) để lại nỗi đau xót và tiếc nuối cho những người ở lại. Mặc dù vậy, sự ra đi của Thái cũng có nhiều ý nghĩa, để con gái anh có thể tiếp tục sống và như vậy, trái tim của Thái vẫn còn đập.
Chú thích ảnh
Trước khi qua đời, Thái đã ghi âm tất cả những điều anh muốn nói với mẹ, với Khuê, Khang, và hai con. Thái xin lỗi vì không thể chăm sóc mẹ lâu hơn. Anh xin lỗi Khuê vì đã đem đến cho cô nhiều đau khổ, đồng thời cảm ơn vợ cũ đã ở bên chăm sóc anh tới những giây phút cuối của cuộc đời. Thái nhờ Khuê cùng Khang và Bảo chăm sóc mẹ cùng hai con của mình. 
Thái nhắn nhủ con gái, dù anh không chứng kiến lúc con tỉnh lại nhưng trái tim của anh mãi đập trong lồng ngực của bé Bống và bên con suốt cuộc đời. 
Sau khi Thái qua đời, Bảo vẫn kiên nhẫn chờ đợi Khuê. Được mẹ đẻ và mẹ của Thái tác thành, Khuê cuối cùng đã mở lòng đón nhận tình cảm của Bảo.
Bảo (Hồng Đăng) chính thức tỏ tình với Khuê (Hồng Diễm), họ thành đôi sau quá nhiều biến cố của cuộc sống: Khuê trải qua cuộc hôn nhân nhiều nước mắt, còn Bảo nhiều lần bị phản bội. Bảo hứa với Khuê rằng: "Nếu ở bên anh, em mãi mãi là duy nhất".
Chú thích ảnh
San (Diệu Hương) sinh con trai, sau đó, cô cũng chính thức kết hôn với Khang (Trọng Nhân). Sau cuộc hôn nhân nhiều sóng gió, San cũng đã tìm được hạnh phúc thực sự bên người đàn ông biết yêu thương, san sẻ với mình.
Chú thích ảnh
Hoa hồng trên ngực trái kết thúc viên mãn, những người yêu thương thực sự được về bên nhau. Lời nhắn nhủ của bà Hồng dành cho Khuê, cũng là thông điệp của bộ phim muốn gửi tới khán giả: Cho dù từng bị phản bội, từng cay đắng, thì việc chọn thái độ nào với cuộc đời này, vẫn là ở chính chúng ta. Dù cuộc đời có sóng gió đến thế nào thì vẫn nên tin ở hoa hồng, tin ở tình yêu!
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO