Hoa hậu Ngọc Hân đến Dubai cổ vũ Đội tuyển, dự đoán Việt Nam sẽ thắng 1-0

Thứ Năm, 24/01/2019 11:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đăng tải thông tin tự tay thiết kế hai bộ áo dài lấy cảm hứng từ những chàng trai quả cảm của Đội tuyển quốc gia bóng đá nam Việt Nam (ĐTQG), Ngọc Hân đã đáp chuyến bay đến Dubai để cổ vũ tuyển Việt Nam trong trận đấu với Nhật Bản diễn ra tại sân vận động Rashid Al-Maktoum vào 20h hôm nay (giờ Việt Nam).
'Bạn gái tin đồn' của cầu thủ Phan Văn Đức trình diễn áo dài Ngọc Hân

'Bạn gái tin đồn' của cầu thủ Phan Văn Đức trình diễn áo dài Ngọc Hân

Ngọc Nữ - "bạn gái tin đồn" của cầu thủ Phan Văn Đức cùng Hoa hậu Phí Thùy Linh, diễn viên Lan Hương, người đẹp Phạm Ngọc Hà My... trình diễn bộ sưu tập áo dài mới của Hoa hậu Ngọc Hân.
Vừa đặt chân xuống sân bay ở Dubai sáng nay, Hoa hậu Ngọc Hân đã có cuộc trao đổi ngắn với báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN). Cô đưa ra dự đoán ĐTQG Việt Nam sẽ đánh bại Nhật Bản 1-0. Ngọc Hân cũng bày tỏ cô rất ấn tượng với Công Phượng đặc biệt là pha ghi bàn của tiền đạo này vào lưới Jordan, góp phần đưa tuyển Việt Nam bước vào vòng Tứ kết Asian Cup 2019.
Chú thích ảnh
Trước đó, Ngọc Hân đã tự tay thiết kế cặp áo dài với cảm hứng được truyền từ các chàng chiến binh ĐTQG. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ rằng dù cuối năm rất bận rộn nhưng cô vẫn quyết định cấp tốc thực hiện hai bộ áo dài đặc biệt này và lên đường cổ vũ đội tuyển. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Cặp áo dài đặc biệt Ngọc Hân thiết kế lấy càm hứng từ đội tuyển Việt Nam
Cô cũng cho biết sẽ cân nhắc về việc thực hiện một điều gì đó thực tế và ấn tượng đối với cặp áo dài này.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO