Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh con đầu lòng

Thứ Sáu, 23/03/2018 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã sinh con đầu lòng được vài ngày. Sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định.
Theo Ngoisao.net, thông tin này được tiết lộ từ một người bạn thân thiết của hoa hậu. Nguồn tin không cho biết Thu Thảo sinh bé trai hay gái. Phía gia đình chồng của cô không muốn chia sẻ thông tin này trên báo chí nên yêu cầu mọi người giữ kín tuyệt đối.
Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Nhờ cuộc thi này, cuộc đời Đặng Thu Thảo đã thay đổi hoàn toàn.
Hình ảnh Đặng Thu Thảo ở những tháng thai kỳ.
Hình ảnh Đặng Thu Thảo ở những tháng thai kỳ.
Thu Thảo kết hôn cùng doanh nhân Trung Tín trong một đám cưới khá đình đám khi vào tháng 10/2017 tại TP.HCM. Người đẹp cũng khá tế nhị khi đưa ra những yêu cầu với giới truyền thông để đảm bảo sự an toàn cho ngày vui. Hoa hậu Việt Nam 2012 chỉ mới tiết lộ mình đang mang thai vào đầu năm nay trên trang cá nhân khi bụng bầu khá lớn.
Sau khi kết hôn, Đặng Thu Thảo chỉ thỉnh thoảng xuất hiện ở các sự kiện của giới giải trí.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Thu Thảo và chồng trong ngày cưới

Chồng của Hoa hậu Thu Thảo là doanh nhân Nguyễn Trung Tín, sinh năm 1987, là tổng giám đốc một công ty bất động sản, từng lọt Top 30 người trẻ thành đạt cho tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn năm 2015.
Từ ngày lấy chồng, Đặng Thu Thảo gần như không xuất hiện trong các sự kiện của showbiz.
Tâm thư Hoa hậu Ngọc Hân gửi Đặng Thu Thảo ngay trước giờ hôn lễ

Tâm thư Hoa hậu Ngọc Hân gửi Đặng Thu Thảo ngay trước giờ hôn lễ

"Ngày đó, khi tôi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nàng đã chủ động tiến đến hỏi thăm. Chúng tôi lập tức mở lòng được với nhau vì cùng một chí hướng, một quan niệm và lối sống...".
Hoài Thương (Tổng hợp)
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*