Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã định ngày kết hôn?

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã định ngày kết hôn?

Thứ Ba, 05/09/2017 07:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín sẽ kết hôn vào ngày 6/10 tới. Thông tin được hé lộ bởi bức ảnh của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn.
Cụ thể, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn đăng tải một bức hình hoa hậu Thu Thảo cùng doanh nhân Trung Tín trên trang cá nhân. Bức ảnh đẹp được chụp từ phía sau có chú thích tên “Thảo Đặng - Tín Nguyễn” và ghi ngày kết hôn của hai người là 6/10 tại TP HCM.
Chú thích ảnh
Bức ảnh cưới hoa hậu Đặng Thu Thảo được fan chia sẻ
Sau khi đăng tải ít phút, Lê Thiện Viễn sửa lại bức hình không còn ghi ngày tháng và địa điểm. Trước câu hỏi quan tâm của những người bạn, nhiếp ảnh gia xác nhận anh đã sửa lại bức hình.
Chú thích ảnh
Bức hình được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn sửa lại
Tin tức Đặng Thu Thảo kết hôn khiến người hâm mộ khá bất ngờ. Phần lớn các ý kiến khen Thu Thảo và Trung Tín đẹp đôi, đồng thời chúc họ hạnh phúc.
Chú thích ảnh
Tin tức Đặng Thu Thảo kết hôn khiến người hâm mộ khá bất ngờ
Cũng có một số fan tỏ ra… tiếc nuối: “Thực sự là muốn chị đại diện thi một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ hay Hoa hậu Thế giới trước khi cưới”.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ trên thảm đỏ WeChoice

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ trên thảm đỏ WeChoice

Xuất hiện tại lễ trao giải WeChoice vừa diễn ra ở TP. HCM, Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã thu hút ánh nhìn với chiếc đầm rực rỡ và đầy quyến rũ của NTK Lê Thanh Hòa.
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Từ sau khi đăng quang, cô luôn được khán giả yêu quý bởi gương mặt đẹp và lối sống không scandal. Người đẹp Bạc Liêu tốt nghiệp đại học hồi đầu năm 2017 và đang nỗ lực phấn đấu thực hiện ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Một số bức hình đẹp của Thu Thảo và chồng sắp cưới
Doanh nhân Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987 là Tổng giám đốc một tập đoàn bất động sản. Hiện tập đoàn của anh có 14 công ty thành viên, phân bố ở cả hai miền Nam, Bắc. Anh cũng sở hữu hai bar lớn ở TP HCM. Ở tuổi 28, Trung Tín là một trong 30 người trẻ thành đạt do Forbes Việt Nam bình chọn hồi tháng 2/2015.
Thu Thảo và Trung Tín công khai mối quan hệ tình cảm từ năm 2015 và nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên lẫn bạn bè và người hâm mộ. Trung Tín ủng hộ các hoạt động trong làng giải trí của Thu Thảo. Hoa hậu Việt Nam 2012 từng cho biết, cô sẽ kết hôn trước tuổi 30.
Tiểu Phong. Ảnh: Internet
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay