'Hiệp sĩ mù' được khán giả yêu thích nhất tại LHP quốc tế Hà Nội

Thứ Ba, 09/12/2014 14:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khuôn khổ liên hoan phim quốc tế Hà Nội lần thứ III, bộ phim Hiệp sĩ mù đã nhận danh hiệu "bộ phim được bình chọn nhiều nhất qua tin nhắn" vào buổi lễ trao tặng kỷ niệm chương diễn ra vào chiều 8/12.

Nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngọc Thanh Tâm nhận kỉ niệm chương
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - nhà sản xuất phim chia sẻ, đây là một niềm vui lớn dành cho hãng phim của anh khi vừa đặt chân vào "làng điện ảnh" Việt Nam. "Tôi nghĩ bất kì nhà sản xuất phim nào đều mong muốn nhận được giải thưởng này. Vì thế, đây sẽ là động lực khiến tôi tự tin hơn trong những dự án phim sắp tới" - Mr.Đàm cho biết.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm chia sẻ hạnh phúc khi nhận giải: "Với một cơ hội đầu tiên trong điện ảnh, Tâm có nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. Nhưng khán giả đã rất yêu thương khiến Tâm tự tin hơn để chuẩn bị cho vai diễn tiếp theo".
Hiệp sĩ mù (thể loại phim hài) với sự góp mặt của dàn diễn viên Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Đinh Y Nhung, Ngọc Thanh Tâm đã trở thành "hiện tượng" khi được yêu thích tại 60 rạp phim trên toàn quốc trong tháng 10 vừa qua.Phim sẽ tiếp tục tham dự  giải thưởng "Ngôi sao xanh" do Today TV và Tạp chí Thế giới điện ảnh

tổ chức. Tại giải thưởng này, diễn viên Ngọc Thanh Tâm được đề cử cho giải "Diễn viên triển vọng" và các diễn viên Bình Minh, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan được đề cử "Nam diễn viên xuất sắc nhất". Lễ trao giải "Ngôi sao xanh" sẽ diễn ra vào 22.12 tại Nhà hát TP HCM.Sau sự kiện này, Hiệp sĩ mù sẽ tham gia Tuần lễ phim Việt Nam tại Italia từ 10 - 22/1/2015, trước khi đến Thái Lan tham dự LHP châu Á - Thái Bình Dương vào tháng 2/2015.
Lam Anh
Ảnh Zun Phan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020