Hãng Paramount sẽ làm tiếp 'Mission: Impossible 6'

Thứ Ba, 04/08/2015 09:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ra mắt vào hôm thứ Sáu tuần trước, Mission: Impossible - Rogue Nation (Nhiệm vụ bất khả thi - Quốc gia bí ẩn) nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía giới phê bình lẫn khán giả. Hãng Paramount đã ngay lập tức lên kế hoạch chuẩn bị để đưa vào sản xuất phần 6.
Rob Moore, Phó chủ tịch của hãng Paramout vừa tiết lộ: “Chúng tôi sẽ rất vui mừng được thực hiện tiếp tập 6 với Tom Cruise. Nhân vật Ethan Hunt xứng đáng để có thêm một phần phim nữa”.
Chỉ sau 3 ngày công chiếu Mission: Impossible - Rogue Nation đã mang về cho hãng Paramout 121 triệu USD trên toàn cầu. Doanh thu của 4 phần trước thuộc loạt phim Mission: Impossible lên tới 2 tỷ USD. Rõ ràng đây những khoản lợi nhuận khổng lồ mà các nhà sản xuất dễ dàng nhận thấy.
Hiện hãng Paramout và nam tài tử Tom Cruise đã lên lịch quay dự kiến vào mùa Hè năm 2016. Riêng đối với diễn viên Tom Cruise, Mission: Impossible - Rogue Nation không phải là phần tiếp duy nhất mà anh tham gia trong thời gian tới.
Hiện anh chắc chắn sẽ tham gia Tom Gun 2, Jack Reacher: Never Go Back. Rất có thể Tom Cruise sẽ tái hợp với đạo diễn Christopher McQuarrie trong Edge Of Tomorrow 2.
H.P
Thể thao & Văn hóa
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA