Hàng loạt Youtuber nổi tiếng quy tụ tại Yeah1 Universal Day

Thứ Sáu, 11/01/2019 09:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Ngày hội Vũ trụ truyền thông giải trí - Yeah1 Universal Day - do Tập đoàn Yeah1 tổ chức nhằm vinh danh những nhà sáng tạo, nghệ sĩ, youtuber… đã trưởng thành từ nền tảng của tập đoàn Yeah1 vừa được tổ chức ngày 10/1 tại White Palace (TPHCM)
Đông Nhi mang 'Xin lỗi anh quá phiền' lên sân khấu V Heartbeat Live tháng 11

Đông Nhi mang 'Xin lỗi anh quá phiền' lên sân khấu V Heartbeat Live tháng 11

Mới đây, BTC V Heartbeat Live chính thức công bố đầy đủ dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 30/11. Apink là đại diện duy nhất phía Hàn Quốc.
Sự kiện quy tụ hàng loạt các nghệ sĩ trong showbiz Việt như: nghệ sĩ Việt Hương, 3 đại sứ của UM Channel (ca sĩ Minh Hằng, Isaac, Vũ Cát Tường), cùng các ca sĩ khác Đông Nhi, Hari Won, Erik, Phan Mạnh Quỳnh, Han Sara, Lương Bằng Quang, LipB, nhóm nhạc SGO48.
Chú thích ảnh
Màn trình diễn của ca sĩ Đông Nhi tại Ngày hội Vũ trụ truyền thông giải trí - Yeah1 Universal Day.
Ngoài ra, tại sự kiện, khán giả còn được giao lưu với các Youtuber nổi tiếng trong và ngoài nước như: các beauty bloggers đến từ Thái Lan là Zom Marie và Fah Sarika; các youtuber triệu subs như Đậu Phộng TV, Củ Tỏi, NYN KID, H&M Channel, An Coong Piano, Nguyễn Hoàng Nam (Challenge Me), Phở Đặc Biệt, Ngọc Thảo.

Chú thích ảnh
Từ trái sang Chủ Tịch Tập Đoàn Yeah1 Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Yeah1 Đào Phúc Trí, Phó Tổng Giám Đốc Chiến Lược Niraan De Silva tại lễ công bố thương vụ sát nhập với ScaleLab.
Đặc biệt cũng tại sự kiện này, ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống chia sẻ về các hoạt động sắp tới của Tập đoàn Yeah1. Trong đó, đáng lưu ý nhất là sự gia nhập của ScaleLab Network, một trong những mạng MPN hàng đầu thế giới, có lượt xem trên Youtube đến từ 240 quốc gia trên toàn thế giới và hiện đang sở hữu ngôi sao 17 triệu subs Jack Paul. Sự kiện này sẽ góp phần truyền bá các nội dung văn hóa và giải trí đặc sắc của Việt Nam đến với các quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Mỹ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020