Hà Duy - Hoàng Yến 'đăng quang' Cặp đôi hoàn hảo 2014

Thứ Hai, 19/01/2015 08:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 9 tuần tranh tài, tối 18/1, chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2014 diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM với sự tham gia của 7 cặp thí sinh. Tổng điểm dành cho các cặp gồm 50% điểm số của tuần cuối, 50% tổng điểm của các tuần trước. Điểm số được quy đổi từ khán giả bầu chọn và giám khảo chấm tại trường quay.
Với chiến thắng thuyết phục ban giám khảo và nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả, cặp đôi đến từ Hà Nội Hà Duy và Dương Hoàng Yến đã giành ngôi vị quán quân của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ 3.
Hà Duy và Dương Hoàng Yến hoàn toàn chinh phục người xem bằng âm nhạc. Cả hai đã chọn ca khúc Chiếc khăn piêu để thể hiện trong đêm chung kết cuối cùng.
Hà Duy - Dương Hoàng Yến vỡ òa hạnh phúc khi được xướng tên với giải cao nhất. Cả hai cũng là người nhận được số điểm tuyệt đối 30 từ ban giám khảo trong đêm chung kết.
Giải Bạc của chương trình thuộc về Vân Trang, Quốc Đại. Họ nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.
Jennifer Phạm và Đức Tuấn đoạt giải Đồng chung cuộc. Tú Vi - Bùi Anh Tuấn cũng đồng vị trí thứ ba với số điểm quy đổi ngang nhau. Mỗi đội nhận được giải thưởng trị giá 50 triệu đồng.
P.V
Ảnh: Lỹ Võ Phú Hưng
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên