Giọng hát Việt nhí: Dương Khắc Linh và chiến thuật “rải thảm” quà

Giọng hát Việt nhí: Dương Khắc Linh và chiến thuật “rải thảm” quà

Chủ Nhật, 19/07/2015 05:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Vòng Giấu mặt - Giọng hát Việt nhí 2015, giám khảo Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Cẩm Ly hoàn toàn bất ngờ trước khả năng “hút” thí sinh của giám khảo Dương Khắc Linh.
Trong tập phát sóng tối nay 18/7, một mình Dương Khắc Linh đã chiêu mộ được nhiều giọng ca tiềm năng nhất. Trong hình dung ban đầu của các nữ giám khảo Cẩm Ly, Lưu Hương Giang, nhạc sĩ Dương Khắc Linh là người ít nói. Nhưng ngay sau đó họ đã biết anh lợi hại thế nào.
Với chiến thuật “rải thảm” quà tặng các thí sinh dự thi, và tài thuyết phục, Dương Khắc Linh đã khiến các giám khảo còn lại ngậm ngùi tiếc nuối.

Giám khảo Dương Khắc Linh xuất hiện với hình dáng ông già Noel, báo trước "chiến thuật" dùng quà tặng chiêu dụ thí sinh
Trong tập đầu phát sóng tối nay (18/7), Dương Khắc Linh đã chiến thắng 3 giám khảo còn lại khi giành được về đội mình cô bé Hà Vy (14 tuổi) có một giọng hát đầy biểu cảm và kĩ thuật đáng nể. Ngoài ra anh còn chọn được những thí sinh cá tính như Bùi Thu Phương, Bùi Hà Mi, Tường Vy.
Cẩm Ly với kinh nghiệm của một người mẹ, và sự dễ mến, gần gũi vốn có của mình cũng là một “thỏi nam châm” hút thí sinh. Chị đã chọn được Nguyễn Công Quốc – một giọng ca mà hai đội còn lại rất mong muốn có được cậu bé. Ngoài ra Cẩm Ly chọn được Biểu Uyên, Thiên Tùng.
Đội Hồ Hoài Anh – Hương Giang cũng đã chọn được giọng ca rất đáng chú ý Tường Vy – giọng ca được cả 3 đội “giành giật”. Ngoài ra đội này còn chọn được cô bé Đỗ Minh Tuyết.
Tập mở màn, Giọng hát Việt nhí đã giới thiệu những gương mặt nổi bật để gây ấn tượng. Điểm chung của các thí sinh nhí mùa năm nay là rất tự tin. Tập 1 đã xuất hiện nhiều giọng ca tiềm năng, không chỉ có “thanh” mà còn có cả “sắc”. Có những giọng ca thiên về dòng dân gian, nhưng cũng có những giọng hát đầy màu sắc hiện đại, biến hóa, đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi này.

Tập 2 vòng Giấu mặt hứa hẹn sẽ rất kịch tính và vui vẻ với BGK: Cẩm Ly, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.
Ba thí sinh nhận được sự "giành giật" của 3 đội

Dương Khắc Linh (trái) và Cẩm Ly ra sức lôi kéo thí sinh Nguyễn Công Quốc


Cô bé Hà Vy cũng là một nhân tố khiến BGK không quản ngại đủ mọi "chiêu" để lôi kéo về với đội của họ


Cô bé Nguyễn Ngọc Tường Vy đã khiến BGK "phát sốt"
Linh Lan

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS