Giày thể thao của thủ lĩnh BigBang G-Dragon hợp tác sản xuất có giá 200 triệu đồng

Thứ Tư, 20/11/2019 11:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dòng giày thể thao phiên bản giới hạn của trưởng nhóm BigBang hợp tác cùng thương hiệu Nike là một sự thành công ngoài mong đợi!
Không còn yểu điệu tím hồng, G-Dragon hóa ‘thanh niên cứng’ sau khi xuất ngũ

Không còn yểu điệu tím hồng, G-Dragon hóa ‘thanh niên cứng’ sau khi xuất ngũ

G-Dragon đang bù đắp cho quãng thời gian đã mất trong quân đội bằng cách đăng loạt ảnh “tự sướng” lên mạng. Với vẻ ngoài điển trai và mạnh mẽ, anh đúng là chàng trai trong mộng của mọi cô gái.
Đầu tháng này, chàng rapper G-Dragon và thương hiệu Nike đã hợp tác phát hành phiên bản giày thể thao với số lượng giới hạn Air Force 1 Para-Noise. Vào ngày ra mắt, đôi giày này được bán chỉ với giá 219.000 Won (hơn 4 triệu VND).
Bigbang, Air Force 1 Para-Noise, G-dragon
Dù số lượng người đặt mua rất nhiều, nhưng chỉ có 818 đôi giày được bán ra cho những người chiến thắng trò chơi sổ xố may mắn mang tên Shock Draw để mua với mức giá ưu đãi này.
Cũng vào ngày ra mắt đã có một đám đông "siêu to khổng lồ" xếp hàng tại Cửa hàng Nike ở Hongdae, Seoul chỉ để tham gia xổ số và có cơ hội mua một đôi giày thể thao Air Force 1 Para-Noise.
Bigbang, Air Force 1 Para-Noise, G-dragon
Dòng giày Air Force 1 Para-Noise.

Đôi giày này sẽ được toàn cầu vào ngày 23/11 với số lượng lớn, nhưng với một mức giá chính thức không hề rẻ, gần 10 triệu Won (khoảng gần 200 triệu VND).
Nhưng với những người đam mê giầy thể thao và người hâm mộ của G-Dragon, việc “chịu chi” để sở hữu một đôi giày từ thần tượng là điều không có gì để hối tiếc.
Minh Anh 
Theo Soompi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên