Giáo sư X sẽ không xuất hiện trong phần mới phim 'X-Men'

Thứ Hai, 19/01/2015 11:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Patrick Stewart đã xác nhận việc ông và diễn viên Ian McKellen sẽ không xuất hiện trong phần phim X-Men: Apocalypse (Dị nhân: Khải huyền) sắp tới.
Stewart đưa ra tuyên bố trên trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình Larry King Now, Yahoo Movies đưa tin. "Nội dung phần phim này sẽ tập trung nhiều vào cuộc sống thời trẻ của các nhân vật. Và vì vậy tôi không nghĩ rằng chúng tôi (ông và Ian McKellen) sẽ xuất hiện trong đó" - Stewart chia sẻ với người dẫn chương trình Larry.

Patrick Stewart (ngồi xe) trong một cảnh phim X-Men

Phần phim X-Men mới nhất mang tên Days of Future Past (Ngày cũ của tương lai), có sự xuất hiện của cả nhân vật Giáo sư X của Stewart, Magneto (McKellen thủ vai) cũng như các bạn diễn khác vào vai các nhân vật thời trẻ của họ là James McAvoy và Michael Fassbender vì có các phân cảnh đi lại giữa các khoảng thời gian.

Cái kết mở trong Days of Future Past ngầm báo hiệu rằng Giáo sư X sẽ còn xuất hiện trong loạt phim, có thể là trong phụ phẩm Gambit hoặc Deadpool hay trong một phần tiếp theo nào đó của X- Men.
Được biết X-Men: Apocalypse của đạo diễn Bryan Singer sẽ ra rạp vào ngày 27/5/2016.
Vân Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*