Gia đình tẩy chay buổi chiếu ra mắt phim tiểu sử Whitney Houston

Thứ Năm, 08/01/2015 13:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Buổi chiếu ra mắt phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc quá cố Whitney Houston, mang tựa đề Whitney, đã không có sự tham dự của bất cứ thành viên nào trong gia đình bà.
“Đó là lựa chọn và quyết định của gia đình Whitney Houston. Họ được mời, song từ chối đến dự, bởi ngay từ đầu đã không muốn hợp tác với chúng tôi trong dự án điện ảnh này” – đạo diễn Angela Bassett cho biết, nói thêm rằng gia đình Houston "không đưa ra bất cứ lời nhận xét mang tính tiêu cực nào về phim".

Huyền thoại âm nhạc quá cốWhitney Houston
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của Whitney Houson đã có mặt đông đủ tại buổi chiếu, được tổ chức ở Trung tâm Truyền thông Paley, gần Khách sạn Beverly Hilton, nơi Houston qua đời do đuối nước hồi tháng 2/2012.
Phim Whitney kể về sự nghiệp thành công, cuộc đời nhiều rắc rối và cái chết đầy bi kịch của Houston. Phim sẽ đến với công chúng qua mạng truyền hình cáp Lifetime vào ngày 17/1 tới.

Hình ảnh trong phim tiểu sử về Houston
Đạo diễn Bassett và Houston từng làm việc gắn bó với nhau trong quá trình sản xuất và quảng bá bộ phim nhựa Waiting to Exhale (1994). Do không nhận được sự hợp tác của gia đình Houston, nên phim Whitney không được phép sử dụng các bản thu âm gốc của bà. Để có được các bản thu âm gần giống với giọng ca đặc trưng của Houston, Bassett đã phải thuê ca sĩ Deborah Cox, người từng làm việc ở cùng hãng thu âm với Houston và là bạn lâu năm của bà.  
Tuấn Vĩ
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Lời cảm ơn của TTXVN sau Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Thông tấn xã Giải phóng

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS