'Gạo nếp gạo tẻ' tập 56: Dâng sổ đỏ của ba mẹ cho Hùng, Hân được thăng chức Tổng giám đốc

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 56: Dâng sổ đỏ của ba mẹ cho Hùng, Hân được thăng chức Tổng giám đốc

Thứ Ba, 11/09/2018 22:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi giả chữ ký của ba mẹ, lấy cắp sổ đỏ rồi đưa cho Hùng, Hân được thăng chức thành Tổng giám đốc công ty con của tập đoàn sắp thành lập, trong tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20h tối nay (11/9) trên kênh HTV2.
Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, chuyện ngoại tình của Hân với Hùng đang diễn biến vô cùng kịch tính với nhiều tình tiết gây tò mò.
Trở thành người tình của Hùng, Hân liên tục bị ép đầu tư tiền vào những dự án bất động sản của anh. Đầu tiên, Hùng tỏ ra bực bội, không hài lòng về cách làm việc của Hân: "Anh bực bội em quá. Anh ghim mấy lô đất rất đẹp cho em không bán ai hết, em còn suy nghĩ cái gì nữa".
Chú thích ảnh
Đáp lại, Hân nói mình gặp khó khăn: "Em cũng muốn làm giàu lắm chứ, khổ nỗi giờ đụng tới giấy tờ nhà đất của ba mẹ đâu có dễ dàng". 
Thấy Hân căng thẳng, Hùng lại xuống nước: "Em có muốn dễ không? Anh chỉ cách cho em". 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 54: Hân tự hào khoe nhân tình đã lừa gạt ba mẹ lấy giấy tờ nhà đất
Hùng chỉ cho Hân cách lừa gạt ba mẹ, lấy làm giả giấy tờ nhà đất để cùng anh đầu tư bất động sản. Trong tập 54 Gạo nếp gạo tẻ, lợi dụng lúc cả nhà bối rối vào bệnh viện vì nhận tin bệnh tình bé Bo trở nặng, Hân mở két của ba mẹ lấy giấy tờ nhà. Nói dối là mua bảo hiểm cho ba mẹ, Hân có được chữ ký của bà Mai, sau đó, Hân giả chữ ký của ông Vương ký giấy ủy quyền.
Chú thích ảnh
Đem tới cho Hùng, Hân tỏ ra tự hào, cao ngạo vì đã lừa gạt ba mẹ thành công. Đổi lại, Hân nhận được lời khen từ Hùng: "Như vậy mới xứng đáng là người phụ nữ bên cạnh anh".
Không những thế, Hùng (Quốc Trường) còn hứa hẹn: "Sắp tới anh sẽ mở một công ty xây dựng và em sẽ là chủ công ty đó".
Chú thích ảnh
Trong tập 55 Gạo nếp gạo tẻ, Hùng thực hiện lời hứa, anh đưa cho Hân quyết định chính thức thăng chức cho Hân làm Tổng giám đốc công ty xây dựng mới, đồng thời khen ngợi Hân: "Sao lại chưa từng nghĩ tới, em đủ tài năng để ngồi vào chiếc ghế đó mà". 
"Hiện tại trụ sở công ty còn chưa xây xong, em chịu khó ngồi ở chỗ cũ. 2 tháng nữa thôi, em sẽ được ngồi vào văn phòng to lớn nhất, sang trọng bậc nhất ở tòa nhà 20 tầng tuyệt vời nhất" - lời hứa hẹn của Hùng khiến Hân vô cùng mừng rỡ.
Chú thích ảnh
Trích đoạn tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ hé lộ cảnh Hân trang trọng khoe với cả gia đình: "Con muốn thông báo với cả nhà một tin vui, con vừa được thăng chức làm Tổng giám đốc công ty xây dựng Hoàng Cầu". 
Chú thích ảnh

Hân (Thúy Ngân) vừa tự hào khoe đồng thời phát danh thiếp cho mọi người. Kiệt thấy nghi ngờ liền hỏi vợ: "Em chuyển công ty rồi sao?". "Không, đây là công ty con của của tập đoàn em chuẩn bị thành lập" - Hân nói.
Chú thích ảnh
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 56: Hân tự hào khoe được thăng chức Tổng giám đốc
Ở một phân cảnh khác, Hân tức giận tới tìm Kiệt trách móc: "Có phải anh đã nói với ba tôi về việc tôi được làm Tổng giám đốc không?".
Kiệt (Trung Dũng) giải thích: "Hân à, anh chỉ muốn em thận trọng, đừng để người ta lừa gạt em thôi". Cho rằng chồng đang ghen tỵ với mình, Hân "phản pháo": "Chứ không phải anh không chấp nhận được chuyện vợ anh thành công hơn anh hả? Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy, mọi người đã sai lầm thế nào khi đánh giá thấp tôi". 
Những điều Kiệt lo lắng hẳn là có căn cứ, nhưng Hân chưa đủ tỉnh táo để nhận ra. Sự thật về chức Tổng giám đốc của Hân là gì? Hùng có thực sự là đại gia bất động sản như những gì anh ta thể hiện? 
Tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng 20h tối nay (11/9) trên kênh HTV2.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 55 tiết lộ quá khứ: Kiệt có con rơi trước khi cưới Hân

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 55 tiết lộ quá khứ: Kiệt có con rơi trước khi cưới Hân

Tập 55 phim Gạo nếp gạo tẻ xoay quanh những xáo trộn trong gia đình bà Mai khi biết tin chú Quang nợ nần, đồng thời hé lộ tình tiết mới về đứa con rơi của Kiệt.
VIDEO Cảnh quay cuối cùng của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

VIDEO Cảnh quay cuối cùng của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Nghệ sĩ Nguyễn Hậu qua đời khi vai diễn ông Tuấn trong phim Gạo nếp gạo tẻ còn dang dở. Cảnh quay trong tập 55 phim Gạo nếp gạo tẻ là cảnh quay cuối cùng của cố nghệ sĩ Nguyễn Hậu trong phim này.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên