'Game of Thrones season 5' được quay tại Tây Ban Nha

Thứ Sáu, 04/07/2014 19:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đại sứ Mỹ tại thủ đô Madrid James Costos, cựu Phó Chủ tịch kênh truyền hình nổi tiếng HBO tiết lộ phần 5 của tác phẩm giả tưởng Trò chơi vương quyền đã ấn định địa điểm quay tại Tây Ban Nha.
Truyền thông Mỹ đưa tin, nhà sản xuất Game of Thrones season 5 đã chọn khu vực Water Gardens trong dinh hoành gia Alcazar de Seville ở thành phố Sevilla làm bối cảnh quay phần 5.

Water Gardens thuộc dinh hoành gia Alcazar de Seville đẹp như trong tranh
Trong một diễn đàn kinh tế được tổ chức vào hôm 1/7, Đại sứ James Costos tiết lộ rằng nhà sản xuất đã chú ý đến địa điểm xa xỉ ở Seville của xứ sở bò tót và “nhắm” nơi này làm dinh hoàng gia của Hoàng tử Oberyn Martell (do nam diễn viên Pedro Pascal thủ vai).

 
Trong 'Game of Thrones', Dorne là quê hương của Hoàng tử Oberyn Martel, người đã chịu kết cục nghiệt ngã dưới tay Gregor Clegane (Hafbor Julius Björnsson thủ vai)
Trước đó, Đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena Ser cũng thông báo rằng hai nhà sáng tạo David Benioff và Dan Weiss đã chính thức chọn Alcazar de Seville, cung điện hoàng gia 700 tuổi ở miền quê của vũ điệu flamengo.
Dương Trần
Theo New York Daily News
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*