Game mới ‘Song đấu’: Chó sẽ chạy đua với mô-tô

Thứ Tư, 02/03/2016 16:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Song đấu là chương trình tôn vinh khả năng phi thường của con người trong nhiều lĩnh vực. Chương trình sẽ thiết lập những trận đấu đầy bất ngờ.
20 người chơi, trong đó có các nghệ sĩ khách mời đặc biệt sẽ trải qua 4 vòng thi, mỗi vòng thi sẽ có 2 đấu sĩ hoặc nhóm đấu sĩ song đấu.
Những màn song đấu sau đây sẽ dần được phát sóng: Chú chó đua chuyên nghiệp thi với người cưỡi xe moto; Người đàn ông mình đồng da sắt quyết đấu với 3 chàng trai 6 múi; Diễn viên xiếc đi xe đạp 1 bánh thi với bé gái trượt patin; Vận động viên điền kinh Paragame đua tốc độ với cô gái lần đầu tiên đi xe đạp không phanh fixed gear; Quái kiệt xứ dừa so tài leo nhanh với nữ VĐV lân sư rồng sở hữu 5 kỉ lục Guinness Việt Nam…

Trấn Thành và Việt Hương hai "quân sư" của "Song đấu"
Chương trình do MC Đại Nghĩa dẫn, với sự tham gia của hai “quân sư” Việt Hương- Trấn Thành. Hai quân sư có nhiệm vụ vận dụng hết khả năng hoạt ngôn, suy đoán và cả óc hài hước để đưa ra nhận định thuyết phục người chơi chọn đấu sĩ của mình.

Căn cứ từ gợi ý của 2 quân sư, 20 người chơi sẽ có 15 giây để đưa ra quyết định chọn đấu sĩ nào chiến thắng. 20 người chơi liên tục bị tách thành 2 chiến tuyến, phải lựa chọn để đi tiếp hoặc dừng lại, hay phải chờ quyền tái sinh, đẩy độ nóng của chương trình lên cao nhất và mọi bất ngờ đều có thể xảy ra.
Song đấu - Versus sẽ phát sóng vào khung giờ vàng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 - tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 05/03/2016.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*