'Furious 7' hứa hẹn lập kỷ lục doanh thu phòng vé

Thứ Tư, 01/04/2015 19:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Furious 7  đang trên đà cán mốc 115 triệu USD vào cuối tuần này, đồng nghĩa với việc sẽ tạo ra kỷ lục doanh thu phòng vé trong nhóm các phim ra mắt trong tháng 4.
Universal đã có đợt phát hành rầm rộ nhất trong lịch sử của hãng khi ra mắt phim tại 4.003 rạp ở khu vực Bắc Mỹ và khoảng 10.500 địa điểm khác tại 63 nước, vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh doanh thu tại Bắc Mỹ ước đạt ít nhất 115 triệu USD, việc chiếu phim trên thị trường quốc tế hứa hẹn mang về thêm 250 triệu USD vào dịp cuối tuần này. Đây là con số khổng lồ, bởi phim vẫn chưa ra mắt tại một số thị trường phim trọng điểm như Trung Quốc, Nhật Bản và Nga.

Paul Walker (áo trắng) cùng các bạn diễn trong phim 'Fast and Furious'
Việc phim hút khách cũng là bằng chứng cho thấy hấp lực lớn từ Paul Walker, ngôi sao của loạt phim, đã không may qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi hồi năm 2013. Bộ phim vốn được lên lịch công chiếu vào năm ngoái, nhưng quá sản xuất bị trì hoãn vì vụ tai nạn của Walker. Các nhà làm phim đã phải sửa lại kịch bản và dùng diễn viên đóng thế cùng công nghệ kỹ thuật số để hoàn tất bộ phim. 
Giống như cái chết của Heath Ledger từng là yếu tố giúp tăng lợi nhuận trong The Dark Knight, Furious 7 chắc chắn cũng sẽ đạt doanh thu “khủng”, do đây là cơ hội cuối cùng để người hâm mộ có thể thưởng thức màn diễn xuất của Walker.
Nếu Furious 7 thu về hơn 100 triệu USD vào cuối tuần, nó sẽ chính thức soán ngôi của Captain America: The Winter Soldier (Đại úy Mỹ: Chiến binh mùa Đông), hiện đang là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi ra mắt vào tháng Tư (95 triệu USD). Đồng thời phim cũng vượt qua mốc 97,4 triệu USD doanh thu tuần ra mắt của Fast and Furious 6, để trở thành phần ăn khách trong loạt phim.
Phan Vân Anh
Theo Variety
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*