'Fast & Furious 7' trở lại trường quay tại Abu Dhabi

Paul Walker vẫn sẽ xuất hiện trong Fast & Furious 7

'Fast & Furious 7' trở lại trường quay tại Abu Dhabi

Thứ Tư, 02/04/2014 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công việc sản xuất bộ phim Fast & Furious 7 đã trở lại ở Abu Dhabi sau hơn ba tháng gián đoạn do nam diễn viên chính Paul Walker tử nạn trong vụ tai nạn xe hơi.
Vào ngày hôm qua (1/4), đạo diễn James Wan đăng tải một bức ảnh trên Instagram nói rằng đây là ngày đầu tiên đoàn làm phim trở lại thực hiên những cảnh quay tại Abu Dhabi. "Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ và tốt đẹp".
Fast & Furious 7 đã trở lại tại trường quay ở Abu Dhabi
Kể từ sau cái chết của nam diễn viên Paul Walker, kịch bản phần thứ 7 trong series Fast & Furious đã phải thay đổi khá nhiều. Những cảnh quay từng góp mặt Paul Walker trong vai diễn Brian O'Conner vẫn được sử dụng một cách bình thường.
Vào tháng 12, hãng Universal cũng khẳng định Paul Walker sẽ vẫn xuất hiện trong phim còn thời gian công chiếu bị dời lại một năm. "Series Fast & Furious vẫn sẽ được tiếp tục sản xuất. Vin Diesel và Paul Walker tiếp tục đóng vai chính trong bộ phim sẽ được phát hành bởi Universal Pictures vào ngày 10 tháng 4 năm 2015.
Trước đó, Fast & Furious 7 từng được dự kiến công chiếu vào dịp hè năm nay. Theo một báo cáo đăng tải trên New York Daily News, nhà sản xuất Fast & Furious sẽ sử dụng công nghệ CGI và các diễn viên đóng thế có vẻ ngoài giống Paul Walker để hoàn tất những cảnh quay cuối cùng. Đây được coi là một sự tri ân với những đóng góp của Paul Walker trong hơn 10 năm qua.
(Trái qua phải) Paul Walker, Vin Diesel và Tyrese Gibson trong lễ công chiếu Fast & Furious 6
Tuy nhiên, Universal đã không đưa ra bất cứ bình luận nào trước thông tin trên New York Daily News. Công nghệ CGI từng được sử dụng để tái tạo khuôn mặt và hành động của diễn viên trong bộ phim Tron: Legacy do hãng Disney sản xuất năm 2010.
Paul Walker thiệt mạng trên chiếc xe Porsche Carrera GT cùng với người bạn Roger Rodas vào ngày 30/11 năm ngoái. Báo cáo chính thức được công bố mới đây xác định tốc độ là nguyên nhân duy nhất khiến ngôi sao Hollywood tử nạn. Paul Walker và Roger Rodas đều được xác định không sử dụng ma túy hay rượu ở thời điểm xảy ra tai nạn.
Đăng Nguyễn
Theo BBC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên