'Fast & Furious 7' phát hành năm 2015, Paul Walker tiếp tục vai chính

Thứ Hai, 23/12/2013 16:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hãng phim Universal Pictures vào cuối ngày hôm qua (22/12) đưa ra tuyên bố Fast & Furious 7 sẽ dời lịch công chiếu đến tháng 4 năm 2015. Paul Walker sẽ vẫn trong vai nhân vật chính trong bộ phim.

Sau những thông tin trái chiều rằng Fast & Furious 7 có thể sẽ bị hủy bỏ hoặc sửa đổi kịch bản sau cái chết của nam diễn viên chính Paul Walker trong vụ tai nạn xe hơi vào ngày 30/11 vừa qua, hãng phim Universal Pictures đã đưa ra thông báo chính thức quyết định tương lai của series Fast & Furious.

Vin Diesel (phải) trong một cảnh quay cùng Paul Walker

Trong một tuyên bố của Universal Pictures: "Sau khi xem xét kỹ các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sản xuất bộ phim Fast & Furious 7, Vin Diesel và Paul Walker sẽ tiếp tục là hai diễn viên chính".

Fast & Furious 7 sẽ được phát hành bởi Universal Pictures vào ngày 10/4/2015. Đạo diễn James Wan sẽ tiếp tục là đạo diễn của series Fast & Furious trong khi Neal H. Moritz và Vin Diesel trở lại với vai trò nhà sản xuất.

Trước đó Vin Diesel đã viết trên mạng xã hội Facebook rằng Fast & Furious 7 sẽ bị dời lịch chiếu đến năm 2015. Diesel đã tham gia cùng với Paul Walker trong hầu hết series phim ăn khách này kể từ năm 2001.

Quá trình khởi quay Fast & Furious 7 được gần một nửa trước cái chết của Paul Walker. Bộ phim sau đó đã bị trì hoãn để nhà sản xuất, đạo diễn, người viết kịch bản có thời gian xem xét kỹ lại hướng đi của bộ phim trong tương lai.

Dù vậy hãng phim Universal Pictures không cho biết chính xác liệu kịch bản phim có phải thay đổi hay sẽ sử dụng những diễn viên đóng thế để hoàn tất những cảnh quay thiếu vắng Paul Walker.

Với việc Fast & Furious 7 dời đến năm 2015, bộ phim sẽ phải cạnh tranh với những bom tấn khác của Hollywood như Avengers: Age of Ultron, Batman Vs. Superman hay Star Wars Episode VII.

Nguyễn Hồng Đăng
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*