Fan phấn khích khi trụ sở mới của Big Hit dựng hẳn bảo tàng về BTS

Thứ Hai, 29/03/2021 20:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - ARMY cảm thấy vô cùng tự hào về BTS và cũng mong ngày nào đó có dịp ghé tới bảo tàng được xây dựng tại trụ sở của HYPE.
Khoảnh khắc chơi 'ăn gian' siêu hài của cặp bạn thân BTS

Khoảnh khắc chơi 'ăn gian' siêu hài của cặp bạn thân BTS

Dù tính chơi gian một chút, V vẫn không thể qua mắt được Jimin.
Big Hit Entertainment (nay đã đổi tên thành HYPE), công ty giải trí đứng sau thành công của nhóm nhạc thần tượng hàng đầu K-Pop BTS, gần đây đã chuyển đến một tòa nhà mới, tọa lạc tại Trung tâm Thương mại Yongsan.
Đây là địa điểm vô cùng đắc địa, có thể nhìn ra sông Hàn ở phía trước và bao quát khi Namsan ở phía sau.
Tòa nhà gồm 19 tầng nổi và 7 tầng hầm, quá đủ không gian để các bộ phận đa lĩnh vực, trực thuộc HYPE, cùng cư ngụ.
BTS, Big Hit, Hype, bảo tàng BTS, Big Hit BTS, BTS HYPE, tin hay BTS, Jungkook, RM, Suga, Jimin, Jin, Jungkook, Jhope, V BTS, Suga BTS, Jungkook BTS, RM BTS
Một số hình ảnh về không gian làm việc tại HYPE
Một điểm thú vị là các nghệ sĩ có thể tập luyện trong phòng tập hiện đại, tiện nghi tại đây. Vì HYPE là "nhà chung" của rất nhiều nghệ sĩ nên cơ chế được đặt ra là họ cần đăng kí lịch tập trước khi tới. BTS cũng không phải là ngoại lệ.
Ngoài ra, 2 trong số 7 tầng hầm là không gian được dành riêng để xây dựng bảo tàng về BTS. Bảo tàng này sẽ bao gồm những hiện vật và câu chuyện về lịch sử phát triển của nhóm, kể từ khi họ ra mắt vào năm 2013. 
BTS, Big Hit, Hype, bảo tàng BTS, Big Hit BTS, BTS HYPE, tin hay BTS, Jungkook, RM, Suga, Jimin, Jin, Jungkook, Jhope, V BTS, Suga BTS, Jungkook BTS, RM BTS
BTS
Các hồ sơ liên quan đến BTS và các thành viên, bao gồm cả danh hiệu và giải thưởng, cũng sẽ được trưng bày tại nơi này. Bảo tàng BTS đang được lên kế hoạch mở cửa đón công chúng tham quan (có thu phí) và dự kiến ​​sẽ trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. 
Khi nghe các thông tin trên, cư dân mạng đang đưa ra nhiều bình luận trái chiều về hệ thống đặt chỗ tập tại tòa nhà mới. Một số ý kiến được ghi nhận như sau:
“Văn phòng của tôi cũng sử dụng hệ thống đặt chỗ với các phòng họp và dường như đây là cách hiệu quả để điều hành mọi việc”.
“BTS đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc giúp công ty có thể chuyển đến tòa nhà đó. Họ nên sở hữu một tầng tập riêng”.
"Tôi đã tưởng chắc chắn rằng họ sẽ cho BTS một tầng riêng"!
“Chẳng phải các chàng trai xứng đáng có một tầng cho riêng mình sao”!?
“Ý tôi là thông thường các văn phòng cũng sử dụng loại hệ thống này… nhưng tôi nghĩ rằng BTS có phòng tập riêng cũng không sao… dù sao thì họ cũng là những người tạo ra phần lớn doanh thu cho công ty”.
Duy An
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi