Fan Michael Jackson được tòa án bồi thường 1 euro

Fan hâm mộ nuối tiếc trước cái chết của Michael Jackson

Fan Michael Jackson được tòa án bồi thường 1 euro

Thứ Sáu, 14/02/2014 09:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 5 fan Michael Jackson mới đây đã được một tòa án ở Pháp bồi thường 1 euro số tiền tượng trưng cho những thiệt hại tinh thần sau cái chết của ông vua nhạc Pop.
5 fan hâm mộ trong đó có hai người đến từ Pháp, hai người đến từ Thụy Sĩ và một người đến từ Bỉ đều là thành viên của fan club Michael Jackson tại Pháp.
Ông vua nhạc Pop Michael Jackson qua đời vào năm 2009
Luật sư cho biết 5 fan đã rơi vào tình trạng trầm cảm và đau khổ sau cái chết của Michael Jackson. 5 người được bồi thường nằm trong số 34 người đã kiện bác sĩ Conrad Murray do đã gây ra cái chết của ông vua nhạc Pop.
Vào tháng trước tòa án Mỹ đã bác bỏ những kháng cáo của bác sĩ Murray cho rằng mình không phạm tội ngộ sát Michael Jackson. Bác sĩ riêng của ông vua nhạc Pop đã phải ngồi tù 2 năm và mới được trả tự do vào tháng 10 năm ngoái.
Tòa án Pháp ở Orleans đã xác nhận những tổn thương về tinh thần những fan hâm mộ phải đối mặt với việc Michael Jackson bị ngộ sát. "Đây là lần đầu tiên có một trường hợp trên thế giới mà những tổn thương về tinh thần có liên quan đến một ngôi sao nhạc Pop được tòa án công nhận", luật sư Emmanuel Ludot chia sẻ.
Luật sư nói rằng các fan cảm thấy hài lòng vì những khó khăn của họ đã được pháp luật nghiêm túc công nhận. 5 fan hy vọng phán quyết của tòa án sẽ giúp họ tiếp cận đến ngôi mộ của Michael Jackson tại Los Angeles. Nơi an nghỉ của ông vua nhạc Pop vốn không cho công chúng viếng thăm.
Michael Jackson qua đời vào ngày 25 tháng 6 năm 2009 do liều thuốc gây mê propofol quá liều. Cái chết của ông vua nhạc Pop đúng vào thời điểm Michael Jackson chuẩn bị trở lại với công chúng trong chuyến lưu diễn ở London.
Đăng Nguyễn
Theo BBC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi