EXO - nhóm nghệ sĩ giải trí quyền lực nhất Hàn Quốc

Thứ Sáu, 06/03/2015 15:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm nay, nhóm nhạc EXO đã vượt mặt nhiều diễn viên, ca sĩ và ngôi sao thể thao nổi tiếng để chiếm vị trí đầu danh sách “40 ngôi sao giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc”, do tạp chí Forbes Korea bầu chọn. 
EXO, gồm 10 thành viên, ra mắt làng nhạc cách đây 3 năm. Ban nhạc lọt vào danh sách của Forbes từ năm ngoái, đứng ở vị trí thứ 5.
Trong khi đó, nam diễn viên Kim Soo Hyun và nữ diễn viên Jun Ji Hyun, nổi danh khắp châu Á với phim truyền hình ăn khách Vì sao đưa anh tới (My Love From the Star), lần lượt đứng vị trí thứ 2 và thứ 4.

Ban nhạc EXO
Nhà vô địch sân băng Olympic, Kim Yuna, đứng thứ 3 trong danh sách. Nằm trong Top 10 còn có vận động viên thể dục nhịp điệu Son Yeon Jae, ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi, cầu thủ bóng chày Ryu Hyun Jin, cầu thủ bóng đá Son Heung Min, ban nhạc Girls’ Generation và SISTAR.
Từ năm 2009, Forbes Korea đã lập danh sách 40 ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc dựa theo thu nhập, tần suất hiện diện trên truyền hình, khả năng chuyên môn và mức độ phủ sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng.
EXO đã trải qua năm 2014 hết sức thành công, mặc dù phải chấp nhận việc đột ngột mất 2 thành viên người Trung Quốc là Kris và Luhan. Ban nhạc đã mang về nhiều giải thưởng âm nhạc lớn với album Overdose.
EXO đã có kế hoạch tung ra nhiều ca khúc mới trong thời gian tới, với một số nhạc phẩm sẽ được trình bày tại chương trình hòa nhạc tổ chức ở Seoul trong các ngày 7-8/3 và 13-15/3.
Tuấn Vĩ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*