Enrique Iglesias chảy máu đầm đìa giữa chương trình biểu diễn

Thứ Hai, 01/06/2015 08:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong khi đang trình diễn trên sân khấu Plaza de Toros de Playas ở Tijuana, Mexico, vào tối 30/6, Enrique Iglesias đã bị thương do cánh quạt một chiếc máy bay điều khiển từ xa chém trúng tay. 

Khi chiếc máy bay có gắn thiết bị ghi hình này đang lượn vòng quanh sân khấu để ghi lại hình ảnh đám đông lên tới 12.000 người đang có mặt tại Plaza de Toros de Playas, Enrique đã nhảy lên, với lấy nó.

 Máu dính đầy trên chiếc áo phông trắng của Enrique Iglesias

Anh định giúp khán giả có góc nhìn tốt hơn về mình. Thật không may, kế hoạch đã không thành công như dự tính và ngôi sao người Tây Ban Nha 40 tuổi đã bị cánh quạt chém vào các ngón tay, dẫn tới thương tích khá nặng.
"Anh ấy đã được sơ cứu ngay trên sân khấu để cầm máu" - một đại diện chia sẻ với trang ET - "Nhưng dù được khuyên nên dừng chương trình, anh ấy vẫn quyết định đứng lên và tiếp tục trình diễn trong 30 phút tiếp theo, khi máu vẫn đang chảy ròng ròng."
Sau buổi diễn, chủ nhân ca khúc Bailando đình đám đã được đưa đến một bệnh viện gần đó để các bác sỹ kiểm tra vết thương, trước khi lên máy bay tới gặp chuyên gia ở Los Angeles.
Nam ca sỹ 40 tuổi vẫn tiếp tục biểu diễn với bàn tay đẫm máu

Hôm sau, Enrique cảm ơn các fan vì "quan tâm và gửi những lời chúc tốt đẹp" tới cho anh. "Enrique đã nhận được sự giúp đỡ cần thiết và chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ hồi phục tốt" - trang web của nam ca sỹ có viết - "Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tải thêm thông tin về anh, đồng thời cũng muốn bày tỏ sự trân trọng trước những lời chúc và cầu nguyện của các bạn".
Enrique hiện đang trong quá trình thực hiện thực hiện tour diễn thế giới Sex and Love (Tình dục và tình yêu) với Pitbull. Hiện chưa có thông báo về việc vết thương có khiến chương trình phải đổi lịch hay không. 
Phan Vân Anh
Theo ET
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO