'Em là bà nội của anh' đã cán mốc 60 tỷ

Thứ Ba, 29/12/2015 12:35 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau 18 ngày công chiếu, nhà sản xuất Em là bà nội của anh công bố phim đã chạm mốc 800.000 lượt người xem với tổng doanh thu đạt 60 tỉ đồng.
Cũng chính nhờ sức nóng của bộ phim mà trích đoạn bài hát Còn tuổi nào cho em của Miu Lê đã leo lên vị trí số 3 trên Bảng xếp hạng MV của trang nhạc Zing mp3.
Nhà sản xuất bộ phim cho biết hiện bộ phim duy trì ổn định khoảng 300.000 lượt xem mỗi ngày, và lượt người xem đang không ngừng tăng lên.


Từ trái qua: nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Miu Lê, Hứa Vĩ Văn giao lưu với khán giả tại TP HCM
Nhân dịp này nhà sản xuất sẽ tổ chức sự kiện FREE HUGS với sự tham gia của các diễn viên Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh vào ngày 30/12/2015 tại TP.HCM.
Em là bà nội của anh là phiên bản Việt của bộ phim Hàn Quốc Miss Granny (2014). Phim là sản phẩm hợp tác giữa tập đoàn giải trí CJ của Hàn và hãng phim Việt HK Film. Đây là bộ phim được đầu tư kinh phí "khủng", được biết chi phí quảng bá bằng 1/2 kinh phí làm phim.
Kể từ khi phim ra rạp, nhà sản xuất đã tổ chức rất nhiều sự kiện để quảng bá cho bộ phim, đoàn làm phim đã tới gặp gỡ khán giả ở rất nhiều cụm rạp bộ phim ra mắt. Gần nhất là sự kiện ngày 26/12, với buổi chiếu dành cho hơn 400 cán bộ Đoàn của các trường THPT và Đại học trên TP.HCM. Tối ngày 27/12, đoàn phim đã đến các rạp Galaxy Quang Trung, BHD Quang Trung, CGV Thủ Đức và CGV Pearl Plaza, mang theo những món quà bất ngờ là những đĩa CD nhạc phim độc quyền dành tặng cho các khán giả may mắn.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay