'Em là bà nội của anh' - cơ hội đổi đời của Miu Lê

Thứ Tư, 11/11/2015 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa) – Miu Lê - ‘hot girl’ của nhiều bộ phim thất bại được dự đoán là sẽ “đổi đời” sau bộ phim Em là bà nội của anh.
Chiều qua (10/11/2015), nhà sản xuất phim Em là bà nội của anh đã tổ chức showcase tại Hà Nội, với gần như toàn bộ ê-kíp diễn viên bay ra dự và hé lộ trước với báo chí một số cảnh phim.


Từ trái qua: nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng, Miu Lê, đạo diễn Phan Nhật Gia Linh
Em là bà nội của anh được làm lại từ bộ phim Hàn Mrs Granny (2014), kể câu chuyện về một bà lão được trở lại tuổi 20 của mình. Bộ phim là sản phẩm hợp tác giữa HKFilm của Việt Nam và tập đoàn CJ Entertainment Hàn Quốc. Dàn diễn viên được chọn đều là những gương mặt trẻ được yêu thích, như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hari Won... và dàn diễn viên gạo cội: Minh Đức, Kim Xuân, Hồng Ánh, Đức Khuê...

Dàn diễn viên và ê-kíp sản xuất bay ra Hà Nội gặp mặt báo chí
Kịch bản phim đã được Việt hóa cho phù hợp với hoàn cảnh tại Việt Nam. Trong đó Miu Lê sẽ vào vai bà ngoại được trở về tuổi 20, thực hiện ước mơ trở thành ca sĩ. Ở buổi showcase, Miu Lê đã nhận được lời khen ngợi rất tích cực của nghệ sĩ Minh Đức. Nữ diễn viên Hồng Ánh dành lời khen đặc biệt cho Miu Lê: “Đây là vai diễn sinh ra để dành cho Miu Lê. Cô ấy là người có cảm xúc rất mãnh liệt với nhân vật. Dù cô ấy rất hồn nhiên, tăng động nhưng khi cần tập trung cô ấy có thể lấy được cảm xúc rất nhanh. Tôi sẽ không ngạc nhiên khi vai diễn này mang lại thành công cho Miu Lê”.
Đạo diễn Phan Nhật Gia Linh cũng đánh giá tốt tinh thần quyết liệt vì vai diễn của Miu Lê: “Cảnh cuối tôi muốn Miu Lê hát đến cuối bài mới khóc, quay bao nhiêu lần rồi mà cô ấy toàn khóc ở giữa bài. Thời gian quay quá lâu, đã đến giờ phải trả bối cảnh, nhưng cô ấy đã xin làm lần chót và làm được”.
Em là bà nội của anh hiện đang trong giai đoạn hậu kì, dự kiến ra rạp vào tháng 12.

Miu Lê bên Hứa Vĩ Văn (trái) và Ngô Kiến Huy (phải)

Hứa Vĩ Văn vào vai một nhà sản xuất âm nhạc có tình cảm với "bà ngoại" xì tin Miu Lê


Ngô Kiến Huy vào vai cháu trai của "bà ngoại" Miu Lê

Miu Lê bên nghệ sĩ Minh Đức

Hồng Ánh (ngoài cùng bên phải) và Đức Khuê (ngoài cùng bên trái) sẽ vào vai cha mẹ của Ngô Kiến Huy trong phim
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay