Tình Bolero Hoan ca:

Elvis Phương song ca với Đức Minh trên bản hòa âm của Richard Clayderman

Thứ Ba, 04/04/2017 07:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua trên kênh THVL1, Tình Bolero Hoan ca: Diễm tình ca mang đến cho khán giả một đêm âm nhạc acoustic đầy thăng hoa về cảm xúc. Đêm nhạc diễm tình đến mức danh ca Lệ Thu khẳng định: ‘có tiền cũng không thể xem được đêm nhạc hay như thế này’.
Trong đêm thi tối qua, “Vua phòng trà” Đức Minh gây ấn tượng mạnh khi tiếp tục dẫn đầu với số điểm 29,5 cho ca khúc Màu mắt nhung của nhạc sĩ Đức Huy. Anh vừa hát vừa tự đệm piano cho mình. Giọng hát ấm áp ngọt ngào của Đức Minh đã khiến cho giám khảo Tuyết Loan nhớ lại thời cả hai cùng đi hát ở phòng trà mười mấy năm trước.

Vua phòng trà Đức Minh gây ấn tượng mạnh trong Tình Bolero Hoan Ca: Diễm tình ca
Tuyết Loan cho biết, đó là khoảng thời gian mà ca sĩ phòng trà rất đắt show, vừa diễn xong ở sân khấu này là vội phóng lên xe máy để chạy sang phòng trà khác hát tiếp, nhiều khi chưa kịp chải đầu đã phải lên sân khấu. “Nữ hoàng nhạc Jazz” bày tỏ sự xót xa cho đời nghệ sĩ, nhất là nghệ sĩ phòng trà hiện nay không còn được đắt show như trước.

Đức Minh khiến giám khảo Elvis Phương và Tuyết Loan lên sân với anh

Giám khảo Elvis Phương chia sẻ ông và Đức Minh biết nhau đã 20 năm. Ca khúc mà ông ấn tượng nhất ở Đức Minh đó là bài Stand by me của Ben E. King. Ngưỡng mộ giọng hát của “Vua phòng trà”, Elvis Phương ngẫu hứng lên sân khấu hát Stand by me cùng Đức Minh – Danh ca Lệ Thu yêu cầu Elvis Phương hát tặng ca khúc Papa.

Đức Minh vừa đệm đàn vừa song ca với Elvis Phương ca khúc
Stand by metheo bản hòa âm của Richard Clayderman
Sau 20 năm, Elvis Phương nhận thấy giọng ca của Đức Minh ngày càng tuyệt vời hơn. Ông mong Đức Minh sẽ giữ mãi hình ảnh vừa đàn vừa hát này dù cho hoàn cảnh khó khăn đến mấy đi chăng nữa cũng không được từ bỏ.

Nghe những chia sẻ của Elvis Phương, MC Trác Thúy Miêu đã gợi ý ca sĩ Đức Minh thể hiện lại ca khúc Stand by me. Đức Minh đã đàn piano theo bản hòa âm của Richard Clayderman và hát lời tiếng Anh của ca khúc còn giám khảo Elvis Phương hát lời Việt.

Hai người đàn ông xúc động ôm nhau
Trong không khí hào hứng đó, giám khảo Lệ Thu cũng yêu cầu Elvis Phương hát tặng bà ca khúc Papa mà bà rất thích. Elvis Phương đã chiều lòng nữ danh ca, thể hiện lại ca khúc Papa - một trong những ca khúc gắn liền với tên tuổi của ông.
Giám khảo Lệ Thu xúc động khi các thí sinh đã cho bà và khán giả được thưởng thức một chương trình “vô tiền khoáng hậu, có tiền cũng không thể thưởng thức các tiết mục hay đến như vậy”.
 Mai Huệ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên