Elite Việt Nam khẳng định chi nhiều tỷ mời Pia và Megan sang Việt Nam

Thứ Sáu, 06/04/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là khẳng định của bà Thuý Nga – Tổng Giám đốc Elite Việt Nam - về việc mời Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đến Việt Nam dự lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam tại TP.HCM vào ngày 14/4 tới.
Theo chia sẻ của bà Thúy Nga, ekip đã phải mất 5-6 tháng "xếp lịch" mới mời được hai nàng hậu Pia và Megan sang Việt Nam cùng 1 ngày, vì lịch làm việc của 2 cô gần như kín mít.
Chú thích ảnh
Bà Thúy Nga cho biết, ekip đã phải mất 5-6 tháng "xếp lịch" mới mời được hai nàng hậu Pia và Megan sang Việt Nam cùng 1 ngày
Theo kế hoạch, Pia và Megan đến TP.HCM lúc 8h30 sáng 14/4, sau đó về khách sạn vào khoảng 10h30. Nghỉ ngơi một chút, 2 nhan sắc Philippines tiếp tục make-up chuẩn bị cho họp báo lúc 14h chiều cùng ngày. Cả hai sau đó sẽ rời sân bay lúc 10h đêm để bay đi Mỹ lúc 1h sáng.
Chú thích ảnh
Pia và Megan đến TP.HCM lúc 8h30 sáng 14/4, dự họp báo và lễ mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam vào chiều cùng ngày
Được biết, Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach được đào tạo từ Trung tâm đào tạo hoa hậu do ông trùm Jonas Gaffud điều hành. Chiến thắng của Megan Young ở Hoa hậu thế giới 2013 và Pia Wurtzbach tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 được xem là câu chuyện truyền cảm hứng cho hàng triệu cô gái trẻ có ước mơ làm trên toàn thế giới. Và để hai nhan sắc Philippines có được thành công hôm nay, không thể thể phủ nhận họ đã được Jonas Gaffud đào tạo quá tốt để giành chiến thắng.
Chú thích ảnh
Khoảnh khắc đăng quang của Pia tại Miss Universe 2015
Theo bà Thúy Nga, khi Elite Việt Nam quyết định hợp tác với ông trùm Jonas Gaffud để tạo nên những bước đột phá mới cho nhan sắc Việt, Elite Việt Nam đã mong muốn mời cả Pia và Megan sang Việt Nam, bởi cả 2 từng được đào tạo tại Trung tâm đào tạo hoa hậu do ông trùm Jonas Gaffud điều hành.

Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 14/4/2018 tại Renaissance Riverside Hotel Saigon. Elite Việt Nam sẽ khai trương tiếp trung tâm ở Hà Nội với sự tham dự của đại diện trung tâm đào tạo hoa hậu nổi tiếng nhất Venezuela cùng một số Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela.
Với kinh nghiệm tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2 mùa, cũng như từng nhiều năm cử thí sinh đi thi quốc tế, Công ty Elite Việt Nam thể hiện thế mạnh trong việc đào tạo hoa hậu người đẹp. Một trung tâm với sự hợp của các trung tâm chuyên nghiệp về đào tạo hoa hậu Philippines và Venezuela có thể nói là mô hình quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.
Hoa hậu Thế giới Megan Young cùng Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đến TP.HCM

Hoa hậu Thế giới Megan Young cùng Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach đến TP.HCM

Ngày 14/4 tới, Hoa hậu Thế giới 2013 - Megan Young và Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach cùng với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud sẽ tới TP.HCM góp mặt trong sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.
Trang Lê
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên