Eddie Murphy, Shia Labeouf tham gia tập tiếp của The Dark Knight?

Thứ Năm, 18/12/2008 14:06 GMT+7

(TT&VH Online) - Sau thành công ngoài dự đoán của bộ phim The Dark Knight (Hiệp sỹ bóng đêm), hãng phim Warner Bros đã bắt đầu giai đoạn chuẩn bị cho tập tiếp theo, mà động thái đầu tiên là tuyển diễn viên cho các nhân vật mới.
 Ngôi sao phim hài, Eddie Murphy
Theo thông tin từ báo The SUN, ngôi sao phim hài Eddie Murphy, sẽ đảm nhận vai trò của nhân vật phản diện The Riddler. Đây có thể được coi là một điều bất ngờ vì trước đó đã có thông tin nam diễn viên Johnny Depp sẽ vào vai này.
Ngôi sao trẻ đang lên Shia Labeouf, 22 tuổi, được mời vào vai Robin, cộng sự của Batman. Trong khi nữ diễn viên người Anh, Rachel Weisz, cũng có thể sẽ hóa thân thành Catwoman (Miêu nữ).
Christian Bale và Michael Caine vẫn sẽ tiếp tục vai trò mà họ đã đảm nhiệm rất thành công trong hai tập phim trước.
Tuy nhiên linh hồn của loạt phim Batman mới, đạo diễn Christopher Nolan, lại chưa quyết định sẽ tiếp tục đạo diễn cho tập phim mới này. Kể từ sau cái chết của nam diễn viên Heath Ledger, người được kỳ vọng sẽ đoạt giải Oscar nhờ vai diễn The Jocker trong tập The Dark Knight, Nolan vẫn chưa tiết lộ điều gì về tương lai của loạt phim Batman. Một người trong đoàn làm phim cho biết: “Chris vẫn chưa chắc chắn về việc sẽ đạo diễn tập phim mới. Nhưng nếu đồng ý, anh ấy sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất”.
Tập phim tiếp theo của The Dark Knight hiện được tạm đặt tên là Gotham.
T.V (Theo SUN)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi