Đừng bắt em phải quên tập 5: Ngọc bắt gặp cảnh cô Linh ngã nhào vào lòng bố

Thứ Hai, 16/03/2020 10:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đừng bắt em phải quên tập 5: Luân (NSƯT Hoàng Hải) khẳng định với vợ rằng mình đàng hoàng với Linh (NSƯT Kim Oanh). Tuy nhiên, Linh sớm có tình ý với Luân khi giả vờ vấp để ngã nhào vào lòng Luân.
Đừng bắt em phải quên tập 4: Lộ rõ sự phiền phức của 'em gái mưa'

Đừng bắt em phải quên tập 4: Lộ rõ sự phiền phức của 'em gái mưa'

Ngọc (Quỳnh Kool) là người đầu tiên nhận ra sự phiền phiền phức của Linh - "em gái mưa" của bố, trong phim Đừng bắt em phải quên tập 4.
 
>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 5 lúc 21h thứ Hai ngày 16/3 trên kênh VTV1
 
>> Link xem phim Đừng bắt em phải quên tập 4 trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Đừng bắt em phải quên trên VTV Giải trí
 
Sự xuất hiện của Linh (NSƯT Kim Oanh) bắt đầu khiến gia đình của Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSƯT Hoàng Hải) bắt đầu có những xáo trộn. Ở tập 4 phim Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) tới nhà hàng gặp Duy (Thanh Sơn) để lấy điện thoại.
Cô Linh mới gặp, tưởng Ngọc đang hẹn hò nên ngay lập tức đã gọi điện và gửi hình ảnh cho Ngân. Ngọc không vui khi cô Linh không hiểu chuyện đã nói với mẹ mình như vậy.
Trong tập 5 phim Đừng bắt em phải quên, Luân khẳng định với vợ rằng mối quan hệ của mình với Linh là đàng hoàng. "Linh nói sợ mọi người hiểu nhầm. Con bé dở hơi thật, mình đàng hoàng, đứng đắn thì việc gì phải sợ" - Luân nói.
Ngân hoàn toàn tin tưởng chồng và khuyên Luân lần sau phải chăm sóc Linh chu đáo hơn: "Vâng, nhưng mà lần sau anh phải mang Linh lên tận phòng để còn tắt điều hòa. Uống rượu vào mà để điều hòa cả đêm dễ bị cảm lạnh lắm".
Chú thích ảnh
Linh có tình ý với Luân
Ở một phân cảnh khác trong Đừng bắt em phải quên tập 5, tại công ty, Luân tận tình tư vấn cho Linh căn hộ cô định mua ở ngoài Hà Nội. Linh đã giả vờ vấp chân để ngã nhào vào lòng Luân. Đúng lúc đó thì Ngọc xuất hiện...

Chú thích ảnh
Cô giả vờ vấp chân ngã nhào vào lòng Luân
Chú thích ảnh
Đúng lúc này, Ngọc xuất hiện
Cũng trong tập 5 phim Đừng bắt em phải quên, Ngọc gặp lại Duy ở một tình huống hoàn toàn bất ngờ. Duy xuất hiện trong lớp học của Ngọc và giới thiệu là thầy giáo phụ trách môn Tâm lý khách hàng. 
Chú thích ảnh
Duy và Ngọc gặp nhau nhiều lần trong những hoàn cảnh dễ gây hiểu lầm
Trước đó, Ngọc luôn gặp Duy trong tình cảnh dễ gây hiểu lầm, thậm chí giữa họ luôn xảy ra những xung đột gay gắt. Ngọc có thay đổi thái độ khi biết Duy là thầy giáo?
Chú thích ảnh
Ngọc có thay đổi thái độ khi biết Duy là thầy giáo?
Linh sẽ giải thích như thế nào về tình huống Ngọc tận mắt chứng kiến? Đón xem Đừng bắt em phải quên tập 5 lúc 21h thứ Hai (ngày 16/3) trên kênh VTV1.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên