Dreamworks Animation ra mắt kênh truyền hình mới trên Youtube

Dreamworks Animation ra mắt kênh truyền hình mới trên Youtube

Thứ Ba, 17/06/2014 16:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dreamworks Animation – hãng phim hoạt hình nổi tiếng của Mỹ vừa cho ra mắt công chúng kênh truyền hình hoàn toàn mới trên trang chia sẻ youtube nhằm mang đến cho người xem những trải nghiệm mới đối với các tác phẩm điện ảnh của hãng.
Giao diện Dreamworks Animation trên Youtube
Dreamworks TV sẽ giới thiệu các tác phẩm của mình, trong đó có các bộ phim nổi tiếng được nhượng quyền thương mại như Shrek, Puss in BootsKung Fu Panda; các chương trình truyền hình thực tế dành cho gia đình như Frank My Parents, Record Setter Kids; một loạt serie phim hoạt hình như Jimmy Blue Shorts, Gorillaville, Report Card Richie Rich...
Biểu tượng của DreamWorks Animation
Kênh truyền hình này sẽ được điều hành bởi Brian Robbins, người sáng lập ra Awesomeness TV – một kênh trên youtube vừa được Dreamworks mua lại với giá 33 triệu USD vào năm 2013.
Trong buổi ra mắt, Giám đốc điều hành của Dreamworks, Jeffrey Katzenberg khẳng định: “Chúng tôi đang cố gắng khai thác và tận dụng những tri thức đắt giá cũng như kinh nghiệm mà Brian đã tích lũy được từ những thành công của ông đối với Awesomeness TV, từ đó tạo ra được một kênh truyền hình internet cho mọi nhà vừa mang tính độc đáo, ngắn gọn, lai vừa tạo cảm giác sảng khoái cho mọi người”. Ông cũng khẳng định đây chính là một cơ hội lớn để Dreamworks tiến những bước xa hơn trên thị trường phim.
Jeffrey Katzenberg phát biểu trong buổi ra mắt kênh truyền hình Dreamworks TV
Trong khi đó, nhà điều hành kênh truyền hình internet mới, Robbins cho biết: “Dreamworks đã rất nỗ lực và tận tâm trong việc truyền tải những nội dung gốc từ kịch bản của chuỗi phim live-action dựa trên những nhân vật tầm cỡ như Richie Rich. Không những thế, Dreamworks còn tạo ra những nhân vật hoạt hình mới như trong Jimmy Blue Shorts và tập trung vào những nội dung khác để lột tả hết được các nhân vật được khán giả yêu thích như Sherk, Po và Puss. Chúng tôi đang kết hợp cách làm việc của Dreamworks với những kinh nghiệm từ Awesomeness TV để có được những nội dung giải trí mà các gia đình có thể thưởng thức mọi lúc mọi nơi".
Hình ảnh bộ phim Jimmy Blue Shorts trên kên truyền hình mới
Ngoài ra, một loạt các bộ phim hoạt hình live-action OMG và Fifi Cat Therapist, hay các chuỗi phim stop-motion (những đoạn phim được tạo nên bởi hàng loạt những hình ảnh chụp tĩnh) cũng là đối tượng trình chiếu trên kênh này.
Duy Quỳnh

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên