Drake vướng kiện tụng vì fan bị ném chai vào đầu, dẫn tới chứng động kinh

Drake vướng kiện tụng vì fan bị ném chai vào đầu, dẫn tới chứng động kinh

Thứ Tư, 17/07/2019 14:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một khán giả đã đệ đơn kiện Drake và ban tổ chức buổi diễn vì không đảm bảo an ninh, khiến cô hứng chịu thương tích nặng nề trên cơ thể.
Chỉ xếp sau 'ông hoàng' Drake, BTS là nghệ sĩ bán đĩa chạy thứ hai toàn cầu

Chỉ xếp sau 'ông hoàng' Drake, BTS là nghệ sĩ bán đĩa chạy thứ hai toàn cầu

2018 là một năm thành công rực rỡ đối với BTS, nhất là khi mới đây, nhóm vừa được công nhận là Nghệ sĩ bán album nhiều thứ hai toàn cầu.
Nguyên đơn là Amanda Giovacco, 24 tuổi, người từng dự buổi diễn cháy vé của Drake vào tháng 8/2016, tại tổ hợp thể thao đa năng Madison Square Garden, Mỹ.
Chú thích ảnh
Drake
Theo tài liệu tòa án, Amanda Giovacco đã kiện Drake (tên thật là Aubrey Graham), một nhân viên tên Joseph Picco và đơn vị tổ chức sự kiện Live Nation Worldwide.
Cô khẳng định an ninh tại buổi diễn hoàn toàn không đảm bảo, với đám đông chèo kéo, xô lấn dữ dội. Kết quả là Amanda không may "bị một chai bia đập mạnh vào đầu", dẫn tới chấn thương sọ não và còn phải chịu đựng chứng động kinh.
Chú thích ảnh

Amanda tuyên bố thêm rằng vụ tai nạn khiến cô không thể theo học trường y như kế hoạch cá nhân đề ra trước đó. Và trong thời gian dài sắp tới, cô phải sống trong "tình trạng ốm đau, chịu đựng thương tật ở đầu, chân tay, và khắp cơ thể, đồng thời bị sốc tinh thần nghiêm trọng".
Theo nguyên đơn, hậu quả cô phải gánh chịu là "thương tích vĩnh viễn" và đang đòi được bồi thường cho những "tổn thương chưa được xác định hết".
Ngoài cáo buộc Drake, các nhân viên và ban tổ chức vô trách nhiệm trong khâu đảm bảo an ninh khi tổ chức sự kiện, Amanda còn tố cáo việc họ bán quá nhiều đồ uống có cồn tại địa điểm này, và đặc biệt là không quy định để chúng vào cốc nhựa, thay vì các chai lọ thủy tinh.
Cô còn đổ lỗi cho Drake và các bị cáo khác vì đã "không ngăn chặn hành vi hung hăng và/hoặc bạo lực" tại buổi hòa nhạc, dù biết rõ các buổi diễn Drake từ trước tới nay thường xảy ra nhiều vụ xô xát, thậm chí có kẻ mang vũ khí nguy hiểm vào khu vực.
Duy An
Theo Blast
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020