DJ gốc Việt 'gợi cảm nhất châu Á' tố bạn trai ép cô ngồi tù

Chủ Nhật, 13/12/2015 15:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - DJ gốc Việt Angie Vũ Hà, người đã bị cảnh sát Mỹ bắt giam trong khi đang cùng con gái tới Trung Quốc, vừa chia sẻ sự phẫn nộ về việc cha đứa bé đã cố tình để cô vướng vào vòng lao lý trong khi bản thân anh ta cũng không hề yêu thương gì con mình. 

DJ Angie Vũ Hà cho biết: "Tôi đã vượt cạn và nuôi con một mình trong suốt 7 năm đầu đời của con bé trong khi không nhận được một xu chu cấp nào từ người đang được gọi là cha kia". 

Cô đã bị bắt giam ngày 4/11 theo lệnh truy nã từ cảnh sát quốc tế Interpol khi chuẩn bị bay từ Mỹ sang Trung Quốc cùng con gái, theo tin từ trang Unilad.

DJ Vũ Hà được mệnh danh là "quả bom sex quyến rũ nhất châu Á". Ảnh: Lollipop

Sau khi bị bắt, Vũ Hà đã cung cấp những thư điện tử mà cô cho rằng có chứa những bằng chứng chứng minh cha của con cô, Richard Froger (người Pháp), chưa bao giờ quan tâm đến con gái cho đến khi tòa án Pháp trao cho anh ta quyền nuôi con.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ New York Post, Hà cho biết: "Sau khi nói dối tòa án Pháp nhằm cướp con khỏi tay tôi, anh ta còn tiếp tục nói dối với Interpol và tòa án Mỹ nhằm bắt tôi, mẹ của con gái anh ta, phải ngồi tù. Tôi lo lắng về tương lai của con mình và về mối quan hệ giữa chúng tôi". - Hà khẳng định cô không biết mình đang bị coi là kẻ bỏ trốn cho tới khi bị bắt.

Nữ DJ cho biết, khi ấy cô đang trên đường về Việt Nam cùng con gái để giành quyền nuôi con tại đây.

Duy An
Theo Lollipop
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7