'Diệp Vấn' Chân Tử Đan: Ăn theo Star Wars, thử sức với Ngọa hổ tàng long

Thứ Hai, 18/01/2016 13:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau Diệp Vấn 3, Chân Tử Đan đã bắt đầu xúc tiến một số dự án điện ảnh thú vị khác, như Star Wars Anthology: Rogue One của LucasFilm, sản phẩm “ăn theo” của loạt phim ăn khách Chiến tranh giữa các vì sao; và Ngọa hổ tàng long: Thanh minh bảo kiếm.
Tuy nhiên, dường như Chân Tử Đan đã sẵn sàng “thoát” khỏi dòng phim võ thuật sau khi anh tái diễn chân dung Diệp Vấn trong tập phim thứ 3 (đang chiếu tại nhiều rạp ở Việt Nam và nhiều nước trong châu lục).

Chân Tử Đan tại Singapore
Diệp Vấn 3 đã “đánh bại” quả bom tấn Hollywood Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh (Star Wars: The Force Awakens) tại phòng vé ở Hong Kong.
Tại cuộc họp báo cuối tuấn qua ở Singapore, Chân Tử Đan thấy kinh ngạc trước sự đón nhận của công chúng ở đảo quốc Sư tử dành cho Diệp Vấn 3, mặc dù biết loạt phim này có đông đảo người hâm mộ.
Chân Tử Đan nói, câu chuyện trong Diệp Vấn 3 rất đơn giản, song mang thông điệp sâu sắc và anh nói đến những giá trị mà nhiều người có thể đồng cảm. Đó chính là lý do tại sao phim nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ khán giả.
Sự phản hồi tích cực dành cho loạt phim Diệp Vấn còn là động cơ để anh tiếp tục tìm kiếm những bước đột phá trong sản xuất phim.

Chân Tử Đan & cựu vô địch quyền Anh thế giới Mike Tyson trong phim "Diệp Vấn 3"
Loạt phim ăn khách này đã đưa anh vào đội ngũ siêu sao, vậy bước kế tiếp của anh trong sự nghiệp là gì?
Chân Tử Đan đã nhiều lần bị chấn thương sau nhiều thập kỷ tập luyện và đóng phim võ thuật. Giờ đã ở tuổi ngoại ngũ thập, Chân Tử Đan sẽ gặp khó khăn hơn để giữ được phong độ đỉnh cao.
Chân Tử Đan chia sẻ, một ngôi sao phim hành động nên vận dụng các trải nghiệm sống của mình để đưa vào các vai diễn chứ đừng chỉ dựa vào sức mạnh thể lực. Tuy không tiếp tục đóng phim võ thuật trong tương lai gần, song điều đó không có nghĩa là Chân Tử Đan sẽ không tham gia các dự án phim hành động.
Được biết, anh đã bắt đầu xúc tiến một số dự án điện ảnh thú vị khác, như Star Wars Anthology: Rogue One của LucasFilm, sản phẩm “ăn theo” của loạt phim ăn khách Chiến tranh giữa các vì sao. Câu chuyện trong phim này  xảy ra trước những sự kiện trong tập Chiến tranh giữa các vì sao: Niềm hy vọng mới (Star Wars - Episode IV - A New Hope - 1977), nên bộ phim sử dụng nhóm nhân vật mới toanh, chưa từng xuất hiện trong series phim gốc.
Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu vào ngày 16/12/2016. Trong phim, Chân Tử Đan vào vai một người mù.

Trailer phim Star Wars Anthology: Rogue One:

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn có thể chiêm ngưỡng tài nghệ của anh trong tập phim Ngọa hổ tàng long: Thanh minh bảo kiếm trên NetFlix từ ngày 26/2/2016. Đây là tập 2 phim đoạt giải Oscar Ngọa hổ tàng long (2000) của đạo diễn Lý An.
Trailer phim Ngọa hổ tàng long: Thanh minh bảo kiếm:

Trong tập phim này, Chân Tử Đan thủ vai Mạnh Tư Chiêu, là hiệp khách đã lưu lạc giang hồ nhiều năm, võ công hết sức cao cường và luôn tâm niệm trừ gian diệt ác. Cùng với vợ chưa cưới  Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh), anh quyết đấu với Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee) vốn là kẻ đứng đầu tà giáo âm mưu chiếm đoạt thanh kiếm Thanh Minh.
Dưới đây là trailer phim Diệp Vấn 3:
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*