Diễn viên Diệu Hương chỉ 2 ‘tuyệt chiêu’ nhẹ tênh thoát khỏi ‘gạ tình’

Thứ Sáu, 11/05/2018 15:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Không bàn chuyện ai đúng ai sai trong vụ gạ tình liên quan tới Phạm LịchPhạm Anh Khoa làm xôn xao dư luận những ngày qua, diễn viên Diệu Hương khẳng định chuyện gạ tình không hiếm và chị em phụ nữ nên học cách hành xử để thoát khỏi việc bị gạ tình.
Diễn viên Diệu Hương mở đầu những dòng chia sẻ của mình bằng lời khẳng định: “Chuyện gạ tình, thả thính không phải là chuyện trong showbiz hay ngoài showbiz mà nó là chuyện giữa nam với nữ, giữa đàn ông với đàn bà”.
“Và, nếu phụ nữ không muốn thì mỗi người phải tự có cách để hoá giải những cám dỗ đó để bảo vệ bản thân mình. Đừng đổ tội cho showbiz khủng khiếp thế, câu chuyện này môi trường nào cũng có. Bòng (tên thân mật của diễn viên Diệu Hương - PV) sẽ chia sẻ 2 cách mình đã áp dụng, nhẹ tênh vượt qua và còn giữ lại được những người bạn một cách vô tư và thẳng thắn nhất” – chị bày tỏ.
Diệu Hương cũng cho rằng, xưa nay chuyện bông đùa, gạ gẫm của đàn ông là chuyện không hề lạ, có người có ý xấu thật, nhưng có người thích nói vậy cho vui thôi.
Chú thích ảnh
Diễn viên Diệu Hương
Theo nữ diễn viên thì nhạy cảm và tinh tế là thế mạnh của phụ nữ, và phần nhiều chị em phụ nữ đều có thể phân biệt được đâu là đùa và đâu là có ý đồ xấu thật. Và Diệu Hương chia sẻ hai cách hành xử “tương đối dễ chịu và hiệu quả” để thoát khỏi gạ tình:
Cách thứ nhất, nếu bạn đủ khéo léo thì hãy vô hiệu hoá cám dỗ từ nam giới bằng cách hành xử như mình cùng giới với họ. Không anh em dịu dàng nhẹ nhàng gì hết, hãy ông tôi, vui vẻ mạnh mẽ như những người đàn ông với nhau.
Cùng với một chiếc áo sơ mi nam có người phụ nữ mặc vào vô cùng gợi cảm quyến rũ nhưng có người lại giết chết bản năng của người đàn ông đối diện bởi hứng thú gì khi ôm một đứa giống mình.
Trong câu chuyện với người đàn ông có ý gạ tình, một cách vô tư nhất, tình cảm nhất bạn hãy đưa vợ hay bạn gái, gia đình họ vào phe với mình, luôn nhắc đến những người phụ nữ đó, nền tảng gia đình đó với sự yêu thương chân thành và ngưỡng mộ, sẽ từng bước ngăn chặn được ý đồ của nam giới.
Chú thích ảnh
"Tuyệt chiêu" chống gạ tình của Diệu Hương

Cách thứ hai, khi bạn thấy có dấu hiệu gạ gẫm hãy thẳng thắn ngay từ đầu, làm tới luôn không khoan nhượng nhưng có văn hoá. Thật, nếu bạn rõ ràng, nghiêm nghị ngay từ khi họ bắt đầu thì chẳng ai dại gì “dây với hủi” cả phải không.
Sau cùng, nữ diễn viên nhắn nhủ thêm rằng, sẽ có muôn hình vạn trạng các tình huống xảy ra, và mỗi người phụ nữ sẽ bảo vệ bản thân theo cách của riêng mình.
Dòng chia sẻ của diễn viên Diệu Hương nhận được sự đồng cảm từ nhiều bạn bè và người hâm mộ. 
“Rất đồng tình với bài chia sẻ của em. Giữ được tình cảm và người đàn ông kia sẽ thấy trân trọng, nể sợ người phụ nữ như vậy. Bóc phốt chỉ làm mọi chuyện rối như tơ vò, mất nhiều hơn được em nhỉ” – một khán giả bình luận.
Bên cạnh đó là các ý kiến như: “Chị em nói chỉ có chuẩn. Đồng tình với sự dứt khoát mềm mại này”, “Chị nói chuẩn quá”, “Đúng ạ”...
Phạm Lịch công khai tin nhắn để kết thúc vụ ‘tố’ Phạm Anh Khoa gạ tình

Phạm Lịch công khai tin nhắn để kết thúc vụ ‘tố’ Phạm Anh Khoa gạ tình

Sau vài ngày yên ắng, vũ công Phạm Lịch đã công khai tất cả tin nhắn được cho là với Phạm Anh Khoa và Mây Phạm (tức Thùy Trang, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa) tối 10/5 để kết thúc vụ tố gạ tình.
Anh Tuấn (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7