Đây là lý do G-Dragon tăng cân đáng kể thời gian qua

Đây là lý do G-Dragon tăng cân đáng kể thời gian qua

Thứ Ba, 20/11/2018 21:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù lý do là gì, người hâm mộ G-Dragon cũng vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy sức khoẻ của thần tượng đã cải thiện.

Cách Jennie Black Pink phản ứng khi được gọi là 'G-Dragon phiên bản nữ'?

Cách Jennie Black Pink phản ứng khi được gọi là 'G-Dragon phiên bản nữ'?

Cô nàng không chỉ được Blink và cư dân mạng ưu ái đặt cho biệt danh "phiên bản nữ của G-dragon", mà còn được chính cậu út Seungri của BigBang công nhận.Và "Ngọc nữ nhà YG" đã lên tiếng.
Hình ảnh mới nhất của G-Dragon được đăng tải khiến cộng đồng fan của anh chàng này "sốt xình xịch". Trong bức ảnh, G-Dragon chụp cùng với một người bạn đồng thời là chủ quán ăn chính nơi hai người đang ngồi. 
Đặc biệt, không khó để nhận thấy thủ lĩnh Big Bang đã tăng cân đáng kể với đôi má bầu bĩnh hơn thấy rõ. Bức ảnh được đăng tải trên Instagram và rất nhiều người đã để lại bình luận tỏ ý vui mừng vì sức khoẻ G-Dragon đã cải thiện hơn so với thời gian trước: "Nghĩa vụ quân sự đúng là khoảng thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời cho G-Dragon", "Dù không còn những góc cạnh sexy nữa nhưng thật vui khi anh ấy trông có vẻ khoẻ mạnh, hạnh phúc".
Chú thích ảnh
Hình ảnh mới nhất của G-Dragon cho thấy anh đã tăng cân so với thời gian trước
Thời gian trước, G-Dragon thường xuyên xuất hiện trước công chúng với ngoại hình "mảnh khảnh". Trước khi tham gia nghĩa vụ quân sự, anh từng phải trải qua thời gian dài với cường độ làm việc khá cao. 
Theo thống kê, từ năm 2015 đến trước khi vào quân đội, G-Dragon đã thực hiện tới 138 concert cá nhân. 
Không chỉ vậy, theo một bảng thống kê những nghệ sĩ Hàn Quốc thực hiện tour diễn lớn nhất, Big Bang cũng đứng đầu ở khoảng thời gian từ năm 2013 - 2017. Họ diễn tổng cộng 66 buổi trong Made Tour (2015 - 2016), 24 buổi trong 0.TO.10 tour (2016 - 2017) và danh sách còn nhiều hơn thế.
Chú thích ảnh
Bởi vậy, khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự có thể nói là lúc mà G-Dragon được "xả hơi" khỏi công việc. Dù vậy, hồi giữa năm nay, G-Dragonđã phải nhập viện nhiều lần để chữa trị chấn thương mắt cá chân
G-Dragon đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại sư đoàn bộ binh số 3. Anh dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 26/11/2019.
Bảo Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*