Đây là lý do fan không thể bỏ qua 'Kỵ sĩ áo đen', rating đột ngột cao ngất ngưởng

Thứ Sáu, 22/12/2017 15:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Kỵ sĩ áo đen (Black Knight: The Man Who Guards Me), loạt phim truyền hình giả tưởng lãng mạn mới được chiếu trên kênh KBS 2TV đang giữ chân khán giả vào các xuất chiếu phim đêm vào các ngày thứ Tư và thứ Năm trong tuần.
Phim đã có cuộc "mở màn" thành công khi đạt 241,1 điểm trên Content Power Index (CPI - là chỉ số xếp hạng các chương trình truyền hình dự trên mức độ phổ biến và sự ảnh hưởng của nó đến khán giả) trong tuần 4-10/12, xếp thứ hai trong bảng xếp hạng chương trình TV tuần.
Chú thích ảnh
Áp-phích phim truyền hình 'Kỵ sĩ áo đen'
Phim Kỵ Sĩ Áo Đen kể về một thế lực vô hình mà người ta tin có thể làm thay đổi số phận con người bằng cách trừng trị những kẻ xấu, thưởng công cho những người tốt và đoàn tụ các cặp vợ chồng ly gián.
Trong phim là câu chuyện tình yêu kéo dài 200 năm của một người đàn ông chấp nhận số phận đầy hiểm nguy chỉ vì người phụ nữ mà anh ta yêu. Đó là Moon Soo Ho (Kim Rae Won), một thương nhân với trái tim trong sáng, bất chấp tất cả vì tình yêu, và Jung Hae Ra (Shin Se Kyung), một nữ nhân viên của công ty du lịch nhưng chưa từng được ra nước ngoài.
Chú thích ảnh
Kim Rae Won trong chân dung doanh nhân thành đạt, phim 'Kỵ sĩ áo đen'
Trái ngược với sự liên tưởng tới ý nghĩa của từ "black knight" (kỵ sĩ áo đen) trong tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc những từ này đề cập đến một người đàn ông sẵn sàng đến giải cứu một người phụ nữ trong một tình huống khó khăn.
Bằng việc sử dụng những từ này làm tựa đề phim, đạo diễn Han Sang Woo muốn mọi người đều trở thành các "kỵ sĩ áo đen" của nhau.
"Tôi chắc chắn mọi người đều đã phải trải qua những thời khắc tuyệt vọng và mong muốn có một kỵ sĩ áo đen xuất hiện để giải quyết những vấn đề của mình. Nhưng trong cuộc sống, mọi người cần giúp đỡ lẫn nhau và cố gắng trở thành "kỵ sĩ áo đen" của người khác" – đạo diễn Han Sang Woo nói tại cuộc họp báo giới thiệu phim mới đây.
Chú thích ảnh
Shin Se Kyung trong phim 'Kỵ sĩ áo đen'
Nếu ai gần gũi với những bộ phim Hàn Quốc mới đây có thể nghĩ đến các bộ phim tương tự như Huyền thoại biển xanh (The Legend of the Blue Sea), Yêu tinh (Guardian: The Lonely and Great God) hay Vũ khí nhà văn (Chicago Typewriter), bởi loạt phim Kỵ sĩ áo đen có cùng thể loại lãng mạn giả tưởng và có những cảnh đẹp được quay ở châu Âu, chủ yếu ở Slovenia. Hơn nữa, các nhân vật chính trong phim có liên quan một cách phức tạp tới cuộc sống trước đây của họ.
Tuy nhiên, đạo diễn phim Han Sang Woo nhấn mạnh rằng sự khác biệt lớn nhất là các nhân vật chính trong phim Kỵ sĩ áo đen không có quyền lực siêu nhiên như yêu tinh trong phim Guardian: The Lonely and Great God, bởi vậy khán giả có thể đồng cảm với họ một cách dễ dàng hơn.
Chú thích ảnh
Cảnh trong phim 'Kỵ sĩ áo đen'

"Trong phim có nhiều thể loại được hòa trộn với nhau, vừa có lãng mạn, giả tưởng, vừa mang tính báo thù và gây hồi hộp. Với cách làm đó tôi có cảm tưởng như mỗi tuần chúng tôi quay một loạt phim khác. Nói như vậy có nghĩa rằng, xem bộ phim này cũng giống như việc trên bàn ăn có nhiều món và bạn có thể thưởng thức" – Han Sang Woo nói.
Còn nam diễn viên Kim Rae Won cho biết, ngay từ lần đầu đọc kịch bản phim, anh thấy rất thú vụ.
"Tuy nhiên, khi chúng tôi bắt đầu quay phim, tôi nhận thấy từng chi tiết trong kịch bản, như các cách biểu cảm gương mặt, đều được tác giả kịch bản lên kế hoạch tỉ mỉ. Đây thực sự là bộ phim có nội dung rất chặt chẽ" – Kim Rae Won cho biết.
Xem trailer phim Kỵ sĩ áo đen:
‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’: Rating cao ngất ngưởng và sức hút khó cưỡng của Tôn Lệ

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’: Rating cao ngất ngưởng và sức hút khó cưỡng của Tôn Lệ

Bộ phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và đón đợi từng tập phát sóng. Điều gì tạo nên sức hút khiến cho bộ phim mới của Tôn Lệ đạt mức rating “khủng”: 2.8-3%?
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên