Đạo diễn Ron Howard có ngôi sao thứ 2 trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Thứ Bảy, 12/12/2015 14:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đạo diễn Hollywood Ron Howard đã được gắn ngôi sao thứ 2 trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, tôn vinh sự nghiệp của ông với vai trò một nhà làm phim.
Howard đã được gắn sao lần đầu tiên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood hồi năm 1981 với sự nghiệp truyền hình, gồm các vai diễn trong phim The Andy Griffith ShowHappy Days.

Đạo diễn Ron Howard và con gái tại buổi lễ gắn ngôi sao thứ 2 mang tên ông trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Ảnh: Reuters
“2 ngôi sao là khá đáng kể… Tuy nhiên, tôi vẫn không dừng tham vọng của mình ở đây, bởi vậy 3 ngôi sao sẽ thích hơn. Tôi là người may mắn trong nền kinh doanh này. Tôi đã làm việc với nhiều người xuất chúng, song thật tiếc là họ chưa giành được sự ghi nhận như tôi” – Howard nói tại buổi lễ gắn sao mang tên ông.
Howard đã đoạt giải Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất với phim A Beautiful Mind (Một tâm hồn đẹp). Ông còn gây tiếng vang với phim Apollo 13 (Phi thuyền Apollo 13) The Da Vinci Code (Mật mã Da Vinci). Bộ phim mới nhất của ông là câu chuyện về một nạn tầu đắm, mang tựa đề In the Heart of the Sea.
Tuấn Vĩ
Theo Reuters
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO