Đạo diễn Đinh Đức Liêm với 'Đời như tiệc'

Thứ Tư, 05/06/2013 06:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua (4/6) tại TP.HCM, Đinh Đức Liêm và đoàn phim Đời như tiệc (KB: Xuân Đức và Đặng Minh Châu) đã có buổi ra mắt báo chí để chuẩn bị bấm máy phim này, với độ dài 30 tập. Đây là phim truyền hình theo thể loại chính luận, phê phán những vấn đề nóng bỏng của xã hội, nơi mà thông điệp “đời như tiệc, khi tiệc tàn, ly cốc đổ” được nêu ra thẳng thắn. 

Đạo diễn Đinh Đức Liêm
Diễn viên chính Mai Thu Huyền (TGĐ Công ty TNHH Tincom Media, nhà sản xuất) cho biết công ty cô đã ấp ủ phim này trong 3 năm với nhiều sửa đổi cho cập nhật xã hội đương thời, nơi mà vinh hoa, lợi lộc đi kèm với thủ đoạn, hận thù. Nhìn vào ê-kíp, có thể nói khá hùng hậu, hai nhà biên kịch là một đảm bảo cho kịch bản, khi Xuân Đức nổi tiếng với Người không mang họ, Đặng Minh Châu thành công với Những ngọn nến trong đêm, Mùa lá rụng, Đi qua bóng tối, Chỉ còn lại tình yêu.
Song hành đó là đạo diễn Đinh Đức Liêm, người có nhiều phim truyền hình chất lượng như Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Miền đất phúc, Bờ bến lạ... Ngoài Mai Thu Huyền được đo ni, phim còn có sự tham gia của Đức Sơn, Mã Hiểu Đông, Ngọc Thảo, Cát Tường... Dự kiến phim sẽ lên sóng HTV vào quý 4 năm 2013.
Văn Bảy
Thể thao & Văn hóa
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*