Daniel Radcliffe không tham gia đóng Harry Potter ngoại truyện?

Thứ Tư, 09/07/2014 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi nữ nhà văn nổi tiếng xứ sở sương mù J.K. Rowling cho ra đời ngoại truyện của cuốn tiểu thuyết lừng danh Harry Potter, đồng thời lên kế hoạch đưa tác phẩm văn học lên màn ảnh rộng, nhiều đồn đoán về sự tái xuất của “cậu bé phù thủy” Daniel Radcliffe đang làm nóng lòng người hâm mộ loạt phim giả tưởng đình đám này.

Trước những thông tin xoay quanh sự trở lại với nhân vật Harry Potter phiên bản người lớn, nam diễn viên 25 tuổi xác nhận anh không có kế hoạch tham dự bom tấn ngoại truyện của nữ văn sĩ J.K. Rowling. 

"Cậu bé phù thủy" Harry Potter nay đã trưởng thành.

Trong buổi trả lời phỏng vấn của báo giới và truyền thông vào hôm qua (8/9), Radcliffe cho biết: "Tôi nghĩ mình sẽ không tham gia dự án lần này". “Cậu bé Harry Potter” nói thêm, đối với bộ phim xây dựng từ ngoại truyện mới, anh cũng không vào vai bất kì nhân vật nào chứ không chỉ riêng Harry. 

"Tôi chưa đọc truyện ngắn ấy và sẽ khám phá nó sau. Hiểu biết của tôi về ngoại truyện này rất hạn chế và không đủ để góp mặt vào bộ phim". 

Daniel Radcliffe trong 1 phân cảnh của "Harry Potter và bảo bối tử thần" phần 2.

Nam diễn viên điển trai cũng nhận định rằng Harry “mới” già hơn anh 12 năm nên sẽ có sự chênh lệch đáng kể và không phù hợp cho Radcliffe đảm nhận vai diễn này. “Chàng phù thủy” nói, kể từ khi loạt phim kinh điển hợp tác giữa Anh và Mỹ kết thúc, Daniel cũng tham gia nhiều bộ phim khác nhưng dường như những cố gắng ấy không thể xóa hình ảnh được hình ảnh Harry Potter. 

"Mọi người có thể nghĩ đó là lý do. Sau thời gian gắn bó với một nhân vật lâu như vậy, tôi muốn thấy các diễn viên như Ben Whishaw, một người mà tôi rất ngưỡng mộ, thử sức với nhiều vai diễn khác nhau cùng một lúc. Vì thế, tôi nghĩ điều này là rất hay”.

Radcliffe diễn cùng 
Jon Hamm (phải) trong "A Young Doctor’s Notebook".

Trong buổi trò chuyện, Radcliffe cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh vai bác sĩ trẻ trong phần 2 gồm 4 tập của bộ phim truyền hình A Young Doctor’s Notebook cùng Jon Hamm. Nam diễn viên The Tailor of Panama cho biết anh và Hamm "có rất nhiều kỷ niệm vui" trong quá trình làm phim, đặc biệt là phân cảnh nổi tiếng hồi năm ngoái khi nhân vật của 2 anh chàng cùng nhau tắm chung. Radcliffe cười và nói: "Tôi nhớ khi chúng tôi thực hiện cảnh này. Vâng, hình ảnh đó sẽ đi khắp nơi".

Dương Trần
Theo New York Daily News 


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi