Daniel Graig bỏ ngỏ khả năng tiếp tục đóng vai James Bond

Thứ Năm, 12/11/2015 18:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi chiếu giới thiệu tập phim Bond mới mang tên Spectre ở Bắc Kinh, Trung Quốc, nam tài tử Anh Daniel Craig tuyên bố anh không có câu trả lời cho câu hỏi liệu có tiếp tục hóa thân thành siêu điệp viên 007 hay không. 
Tuy nhiên, nhà sản xuất phim Barbara Broccoli cho biết, những bình luận nói rằng Craig không thủ vai James Bond nữa là không đúng sự thật. “Tôi sẽ không để cho anh ấy từ bỏ vai này. Craig là 007 siêu việt nhất” - Broccoli tuyên bố.

Nam tài tử Anh tại buổi chiếu quảng bá phim Spectre ở Bắc Kinh. Ảnh; China.org
Craig đã bị chỉ trích, sau khi tuyên bố tại một cuộc phỏng vấn với tờ Time Out London rằng anh “thà cứa cổ tay mình còn hơn là lại đóng vai 007”.
Sau đó, Craig giải thích rằng khi trả lời cuộc phỏng vấn đó, anh vừa quay xong phim Spectre nên rất “mệt mỏi về thể xác cũng như tinh thần”.
“Giống như khi tham gia một cuộc chạy marathon, lúc chỉ còn cách đích 200m, nếu ai đó hỏi bạn có muốn tham gia một cuộc chạy marathon khác không, thì đương nhiên bạn sẽ chẳng ngần ngại trả lời “không”. Hiện tôi không có câu trả lời cho câu hỏi như vậy” – Craig nói ở Bắc Kinh.

Spectre đã được đưa vào Sách Kỷ lục Guinness thế giới là phim có vụ nổ lớn nhất. Ảnh: thewrap.com
Spectre là tập phim thứ 24 trong loạt phim ăn khách về James Bond. Tập phim này do nhà làm phim Anh Sam Mendes đạo diễn. Đây là phim Bond thứ 2 của Mendes, sau khi ông đạo diễn tập phim ăn khách Skyfall.
Với mức kinh phí khoảng 245-300 triệu USD, Spectre là một trong những phim tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh.
Spectre do Công ty Eon Productions sản xuất và do Metro-Goldwyn-Mayer cùng Columbia Pictures phát hành. Phim đã thu về hơn 300 triệu USD trên toàn thế giới, trước khi mở màn ở thị trường Trung Quốc vào ngày 13/11.
Tuấn Vĩ
Theo China.org

Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*